1. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64
  Toàn Quốc

  Tính năng làm mát của quạt công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi amedia123, 15 Tháng mười 2015.

  Quat cong nghiep hiện nay được sử dụng phổ biến trong các hệ thống thông gió, làm mát các công trình, nhà xưởng. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm thông gió làm mát chất lượng cao. Với nhiều mẫu mã và nguyên lý hoạt động khác nhau loại quạt công nghiệp này được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống.


  Đồng hành cùng sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống thông gió làm mát . Chúng tôi đã cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều những loại quạt công nghiệp khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Với những thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm diện tích phù hợp với từng lĩnh vực khác nhau những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều nhằm mục đích đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm quạt công nghiệp lại có một đặc trưng và ứng dụng khác nhau.

  Tinh nang lam mat cua quat cong nghiep

  Ứng dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng, công trình lớn như:

  - Trao đổi, lưu thông không khí bên trong và bên ngoài nhà xưởng.
  - Quạt công nghiệp thường được sử dụng trong hệ thống làm mát: nhà máy nhiệt luyện,nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất,...
  - Kết hợp sử dụng với các thiết bị làm mát như: may lam mat, tấm làm mát,.. có thể giảm tới 10 độ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…
  - Sử dụng trong hệ thống làm mát nhà kính, các trang trại chăn nuôi, các khu vui chơi giải trí, những nơi có diện tích rộng nhưng không được thông thoáng.
  – Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.
   

Chia sẻ trang này