1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Tính năng máy tính xách tay Mjvm2zp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 23 Tháng hai 2016.

  Được biết tới là một trong những chiếc laptop siêu mỏng mảnh của thương hiệu Apple, macbook pro retina 13 inch được cải tiến nhiều chức năng vượt trội. xây cất mỏng manh nhẹ đặc trưng vẫn được sử dụng ở bản này nhưng dùng bộ vi xử lý Intel Broadwell và bộ nhớ SSD đã nhanh gấp nhị lần.

  Có thể thấy rằng những năm gần đây các phiên bản thế hệ và xây đắp của MacBook Air thường có không khác nhiều. Chính bởi vì vậy sự đặc biệt lớn nhất là bộ vi xử lý, tốc độ truyền dữ liệu trên các cổng kết nối cũng như tốc độ của ổ SSD, còn kiến tạo không có gì thay đổi và Macbook Air MJVM2ZP/A cũng kế thừa những nét như vậy.

  Tinh nang may tinh xach tay Mjvm2zp

  MacBook Air MJVM2ZP/A được bình chọn là chiếc laptop mỏng tanh nhẹ nhất của Apple trong suốt nhiều năm qua và nổi bật hơn mjvm2zp/a. Máy mỏng manh chỉ 13 mm, nặng chưa tới 1 kg.

  Nói như vậy không có nghĩa người sử dụng có thể đánh giá thấp MacBook Air MJVE2ZP/A. Đây vẫn là một trong những chiếc laptop hữu ích nhất người chơi có thể mua với dáng mỏng tanh, bàn phím, touchpad tuyệt hảo, hiệu năng khá và pin cực trâu.

  Một số người cho rằng rất tốt. Điều này đúng nhưng chưa đủ. MacBook, cũng như các item Apple nói tầm thường, chưa bao giờ có giá rẻ. Một chiếc MacBook Air 12 inch giá: 26,98 triệu đồng với bản cấu hình thấp nhất (chip Intel Core i5 Broadwell 1,6 GHz, RAM 4 GB, ổ SSD 128 GB) dành cho sản phẩm chính hãng. Mức giá này cao hơn nhiều so với các máy tính bảng bình thường, mà nếu so sánh với các cống phẩm siêu mỏng nhẹ (Ultrabook), nó khá đồng nhất.

  Dòng MJVM2ZP/A không dành cho những người ưa hiệu năng. vật phẩm này sử dụng để thực hiện các công việc nhẹ nhàng và thực hiện những tác vụ đơn giản như lướt web (mở khoảng 7-8 tab), chỉnh sửa ảnh ở mức độ nhẹ với Picasa, tin học văn phòng, máy vẫn chạy mượt nhưng, hơi nóng ở phần đáy. Khi cần biên tập nhiều ảnh, MJVM2ZP/A lập tức cho thấy sự chậm chạp. thỉnh thoảng, máy gặp tình trạng treo nhẹ, không rõ nguyên nhân.
   

Chia sẻ trang này