1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  Tính năng nổi trội của macbook air 11 inch mới nhất

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 23 Tháng mười một 2015.

  Thiết kế
  macbook air 11 inch
  lưu trữ flash giúp cho macbook cực kỳ mỏng và nhẹ - nhẹ nhất là 1,35kg . Lưu trữ flash sử dụng công nghệ trạng thái tĩnh - có nghĩa là không có bộ phận nào chuyển động. Không có bộ phận di chuyển tức là lưu trữ flash chắc chắn hơn , bảo mật và bền hơn so với ổ cứng truyền thống. Và nó chiếm không gian ít hơn khoảng 90 phần trăm so với ổ cứng truyền thống trong thực tế. Trọng lượng chủ yếu của macbook air 11 inch này là khối lượng của pin. Vì thế, bạn đã có một chiếc laptop có trọng lượng hầu như không có gì và hoạt động trong một thời gian dài. macbook air 11 inch này mang thuộc tính di động là chủ yếu.
  Tinh nang noi troi cua macbook air 11 inch moi nhat
  Bộ xử lý Intel Core Broadwell thế hệ 5
  macbook air cũ
  được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 Haswell thế hệ thứ tư. Cấu trúc cực kỳ hiệu quả này được thiết kế để tiêu hao ít năng lượng và vẫn cung cấp hiệu suất cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm bất kể điều gì bạn muốn và bạn có khả năng tiếp tục thực hiện lâu hơn trước với macbook air cũ. Ngoài ra, đồ họa Intel HD Graphics 5000 nhanh hơn 40 phần trăm- hiệu suất , đặc biệt là bạn sẽ rất chấp nhận khi trải nghiệm với các trò chơi và đồ họa chuyên sâu khác.
  Tinh nang noi troi cua macbook air 11 inch moi nhat
  Màn hình chuẩn nét retina của macbook air
  macbook air 12 inch
  được trang bị màn hình LED – Blacklid với kích cỡ 12 inch có độ phân giải 1440 x 900 pixel. Điều này giúp hình ảnh hiện thị trên màn macbook air 12 inch rõ ràng sắc nét , màu sắc tươi tỉnh, góc nhìn màn hình rộng , phẳng ở các hướng nhìn khác nhau. Đáp ứng tốt nhu cầu người dùng khi sử dung máy làm việc: trình duyệt web , các vận dụng văn phòng , hay cho mục đích giải trí như xem phim , xem video clip , xem ảnh bạn bè người nhà, …Với các tùy chỉnh độ sáng thích hợp với người dùng, người dùng có thể thoải mái sử dụng chiếc macbook air 12 inch này trong nhà hay ngoài trời đều có khả năng nhìn thấy tốt.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook pro cũ
   

Chia sẻ trang này