1. daocuong

  daocuongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Tính năng và Kinh nghiệm dùng về cổng VGA máy tính hiện nay

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi daocuong, 19 Tháng chín 2016.

  Đc giới thiệu vào năm 1987 và trở thành video đầu ra cho 1 vài máy tính vào một số năm 1990 ột thiết kế có kêt nối đầu ra cũ.đó là một kết nối 15-pin và thường đc tô màu xanh để phân biệt.

  Hiện nay 1 vài kết nối VGA 15 chân truyền hình có độ nét cao có khả năng đc tìm thấy trên màn hình máy tính và 1 vài thiết bị như máy tính sách tay và những phương tiện kết nối nhỏ khác. Một cổng Đầu ra chuẩn VGA có thể được thay thể bởi một cổng dây cáp VGA mini đôi để thay thế các kết nối cáp VGA kích thước đầy đủ.

  Với giao diện cáp VGA, người dùng có thể kết nối hoặc ngắt kết nối 1 vài trang thiết bị đầu ra trong lúc máy chủ đang chạy và thường không gây thiệt hại cho phần cứng hoặc những vấn đề cần hỏi khác.

  chuẩn cáp VGA là viết tắt của Video Graphics Array. Đây là một tiêu chuẩn màn hình phổ biến được phát triển bởi IBM và được giới thiệu vào năm 1987..Chuẩn cáp VGA được hiểu là thiết bị xuất đồ họa dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình cung cấp độ phân giải 640 x 480 với 16 màu sắc hiển thị tại một thời điểm . Với tất cả 1 vài chuẩn hiển thị như CGA, MDA và EGA chuẩn chuẩn cáp VGA đều dùng cân xứng được

  Ta có thể sử dụng Đầu ra chuẩn VGA với nhiều độ phân giải khác nhau tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng ví dụ độ phân giải là 640 × 400px @ 70 Hz (24 MHz băng thông tín hiệu).

  Cho đến hiện giờ VGA thường được sử dụng với độ nét 1080p hoặc có thể nhiều hơn. Thường thì chất lượng cao của hình ảnh kết nối lệ thuộc không ít vào chất lượng cung ứng tín hiệu đầu ra từ PC đó là tuỳ thuộc vào card màn hình của máy tính là cao hay thấp sẽ cho ra hình ảnh có độ nét khác nhau.  Tinh nang va Kinh nghiem dung ve cong VGA may tinh hien nay

  Chi tiếtxem thêm cho sản phẩm hàng hóa:cáp DVI

  Khi có yêu cầu kết nối từ máy tính để bàn hay xách tay bạn sẽ cho phép hiển thị thêm một màn hình kết nối bằng cách sử dụng thuộc tính Display properties trên window.Tuỳ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng cap cáp VGA ta có thể cấu hình tuỳ chọn bật tắt các chức năng hoặc chuyển đổi bằng các phim tắt có trê bàn phìm máy tính.

  Thiết kế cap Đầu ra chuẩn VGA cho phép ta phân biệt các đầu kết nối dễ dàng với các màu khác nhau , chúng còn có thể ngăn chặn nhieux xuyên âm bằng các duy trì đầy đủ đồng trụ che chắn thông qua kết nối tròn.

  Chúng ta dễ dàng chuyển đổi đầu ra HDMI sang Đầu ra chuẩn VGA cũng như DVI sang cáp VGA.Một Đầu ra chuẩn VGA sang HDMI ko thể chuyển đổi dấu hiệu VGA analog thành biểu hiện HDMI khoa học số,Chuyển HDMI / DVI sang Đầu ra chuẩn VGA adapter không kèm kênh âm thanh cáp tiếng động cần đc dùng riêng biệt.

  Theo sự lớn mạnh của công nghệ cap chuẩn cáp VGA ko đủ ganh đua đc với 1 số chuẩn đẩu ra mới do chúng cồng kềnh và thiếu khả nang thỏa mãn với mội số công nghệ mới 1 số chuẩn đẩu ra mới đã có mặt trên thị trường để thỏa mãn lại những yêu cầu mới của khoa học chúng gọn nhẹ và tiết giảm nguồn điện hơn so cùng cap cáp VGA.Hiện nay còn có một vài thiết kết dòng bỏ luôn công DVI-/i tích hợp trong LCD được phát triển cùng thời với công cáp VGA từ đó có khả năng thấy được sức mạnh tăng trưởng của kỹ thuật hiện nay, nếu như chuẩn cáp VGA ko đáp ứng đc thì sẽ bị loai bỏ.

  có khả năng thấy được những vai trò của cáp VGA ko đáp ứng được những trang thiết bị mới và bị loại bỏ thí dụ như một vài card video và các phương tiện số, bao gồm cả Apple TV. Theo xu thê mới đồng loại một vài hãng sản xuât đã giảm bớt tích hợp cổng Đầu ra chuẩn VGA của những loại máy mới trong tương lai từ đó ta có thể thấy được sự lac hậu của chuẩn nay trong xu thế hiện nay.
   

Chia sẻ trang này