1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Tình trạng dư lượng cung đối với phân khúc văn phòng cho thuê tại quận 1 giảm giá mạnh

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 28 Tháng bảy 2015.

  Đối với thị trường văn phòng cho thuê quận 1 trong mấy năm gần đây, khá đơn giản để có được văn phòng đại diện ưng ý của mình, bởi lượng cung cao hơn số cầu nên có không ít văn phòng bỏ không. Với mục đích có thể tăng thêm khách thuê và gia hạn hợp đồng với người đang thuê, các chủ nhà đã có không ít điều chỉnh về giá cho thuê trong mức thấp nhất có thể bên cạnh đó có vài chính sách thuê đem tới lợi ích cho khách thuê. Và lý do dẫn đến vấn đề thừa lượng cung là sự xuất hiện ồ ạt của các tòa cao tầng văn phòng cho thuê. Vài năm trước, văn phòng cho thuê ở vị trí quận 1 phải nói là không cho thuê với diện tích dưới 53m2, chỉ có diện tích cỡ 150 m2 trở lên mà vẫn có số doanh nghiệp thuê dồn về rất cao, và mấy năm gần đây thì lượng khách thuê không còn cao và đổi qua một số nơi khác để thuê có giá phù hợp hơn, chính vì thế làm tình trạng quá tải lượng cung ở trung tâm quận 1 cùng với các chủ đầu tư phải điều chỉnh sao cho thích hợp với từng lúc.
  Trong số đó có cao ốc VTP nằm tại đường Nguyễn Huệ, nhiều năm trước cho thuê với giá không được rẻ, giờ đây lại hạ giá khá thấp, chỉ cỡ 21 USD/m2 và cho thuê với đa dạng diện tích bao gồm cả diện tích nhỏ, 30m2 – 50m2 – 75m2 – 120m2 – 170m2 – 250m2 – 370m2
  Tinh trang du luong cung doi voi phan khuc van phong cho thue tai quan 1 giam gia manh
  Không chỉ riêng những tòa cao tầng cho thuê văn phòng ở quận 1 phải hạ giá, thì các quận lân cận cũng giảm xuống theo vì sự cạnh tranh mãnh liệt đến từ lĩnh vực văn phòng cho thuê. Để nắm được giá chính xác của mỗi văn phòng cho thuê thuộc trung tâm quận 1 và tình hình thay đổi của văn phòng cho thuê trong Thành Phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ dịch vụ tư vấn với số HOTLINE: 0989.367.353 – Ms Sương.
   

Chia sẻ trang này