1. giatrithuc

  giatrithucThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  27
  Đà Nẵng

  Titan đồng hành phân phối sản phẩm Vanesea cùng MBLand

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi giatrithuc, 25 Tháng bảy 2017.

  Ngày 25 vừa qua đại điện tập đoàn Bà Nguyễn Kim Dung đã ký hợp đồng phân phối tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea field manager by pan pacific cùng chủ đầu tư MBLand. buổi lễ diễn ra tốt đẹp và với kinh nghiệm của mình chắc chắn những thông tin cập nhật nhất sẽ được truyền tải sớm nhất.

  Ngày 25/07 vừa qua tại Keangnam lễ ký kết hợp đồng phân phối tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Field giữa chủ đầu tư MBLand và đơn vị phân phối bất động sản Titan. Ngay sau lễ ký kết thông tin chính thức về dự án cũng đã chính thức được công bố.

  Titan dong hanh phan phoi san pham Vanesea cung MBLand

  Giới thiệu Titan Group

  Titan Group được thành lập từ năm 2014 là đơn vị phân phối bất động sản đã đồng hành và gặt hái được rất nhiều sự thành công cùng tập đoàn Sun Group, vin group... sau 3 năm phát triển sàn bất động sản titan đã giao dịch hơn 3100 căn hộ cao tấp tại Vinhomes. Hơn 590 căn biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Reiverside, hơn 120 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Village Đà Nẵng của tập đoàn Sun Group hay hơn 320 căn biệt thự Premier Village Phú Quốc.

  Với kinh nghiệm phân phối bất động sản của mình đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm tới dự án Vanesea chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn thân thiện và chuyên nghiệp nhất

  Giới thiệu biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea

  Vanesea là tổ hợp biệt thự, căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng trên cao. Tổng thể dự án có diện tích 8.1ha và sở hữu vị trí vô cùng đắc địa đó chính là km số 9 đường Trường Sa đoạn giao cắt giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

  Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu chính là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vanesea Field với quy mô 70 căn biệt thự diện tích từ 300 tới 700m2 được thiết kế hình cánh cung trên mô đất có chiều cao giảm dần chính là những điểm nhấn đầu tiên và không thể bỏ qua tại Vanesea.

  Danh sách dự án đang được phân phối bởi Titan:
   

Chia sẻ trang này