1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 24 Tháng chín 2015.

  Công ty Solution tổ chức biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn catwalk và dịch vụ cung cấp người mẫu PG, PB chuyên nghiệp trong các buổi biểu diễn nghệ thuật trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng những thành công mà Solution đã đạt được, chúng tôi luôn tự tin mang đến thành công cho doanh nghiệp. Sự kiện biểu diễn nghệ thuật luôn thu hút được đông đảo khán giả tham gia, sự kiện biểu diễn nghệ thuật cũng là cơ hội để doanh nghiệp PR thương hiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình tới công chúng.
  Với tính chất quan trọng liên quan tới công chúng, những người thưởng thức nghệ thuật, sự kiện biểu diễn nghệ thuật luôn mang lại những cảm xúc riêng đối với những người tham gia sự kiện. Chính vì thế việc tổ chức thành công buổi biểu diễn nghệ thuật luôn mang đến áp lực không nhỏ đối với tổ chức, doanh nghiệp.
  Hiểu được vấn đề đó Solution luôn muốn được chia sẻ gánh nặng và áp lực đối với tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, sau mỗi sự kiện biểu diễn nghệ thuật được thực hiện bởi Solution luôn để lại ấn tượng đậm nét.
  Solution là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật để giới thiệu bộ sưu tập mới, quảng cáo thương hiệu thời trang hay khai trương shop mới thì hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ gồm nhân viên tổ chức sự kiện, ý tưởng sân khấu và các thiết bị tổ chức sự kiện đi kèm hoàn hảo nhất.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)
  Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline : 0912525577 - 0976602468
   

Chia sẻ trang này