1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 5 Tháng tám 2015.

  Gói dịch vụtổ chức sự kiệngiới thiệu sản phẩm mớido Công ty tổ chức sự kiện Solution cung cấp, các hạng mục trong chương trình như sau:

  - Khảo sát yêu cầu, ý tưởng của khách hàng về tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm.

  - Viết Kịch bản chương trình theo từng chủ đề của chương trình như: kịch bản lễ giới thiệu sản phẩm, kịch bản hội thảo, kịch bản triển lãm,... Mỗi khách hàng khác nhau, chúng tôi lên những kịch bản khác nhau phù hợp với mỗi công ty nhằm đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu, tránh trùng lặp với các chương trình đã tổ chức. Khách đến dự luôn cảm thấy sự khác biệt. Ngoài ra chúng tôi còn lên chương trình Marketing cho sản phẩm.

  - Thiết kế, đồ họa các phần liên quan đến tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như backdrop, băng rôn, phướn, bảng , biểu ngữ,

  - Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện như: hệ thống nhà bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi, cổng chào, khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng), …

  - Tổ chức dạ tiệc với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với mỗi chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.

  - Cung cấp nhân sự cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm: MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, với trang điểm và trang phục đáp ứng được mục tiêu của chương trình. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài,..theo yêu cầu của chương trình, Đội ngũ quay phim, chụp hình chuyên nghiệp.

  Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội Solution với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự tin sẽ tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm mới thành công những sự kiện của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này