1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 11 Tháng chín 2015.

  Solution là đơn vị tổ chức hội thảo hội nghị chuyên nghiệp tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.


  Để có một buổi tổ chức hội nghị hội thảo thành công cần phải qua rất nhiều khâu. Ngoài việc chuẩn bị nội dung chuyên môn cho cuộc họp thì khâu tổ chức hội nghị hội thảo sao cho chuyên nghiệp và thuận lợi là việc không phải dễ dàng.


  Tổ chức hội nghị hội thảo cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau: chuẩn bị tài liệu, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện, cách bố trí, sắp xếp sao cho sự kiện thật bắt mắt...


  Những lo lắng của Quý khách sẽ không còn nữa khi trao cho Solution chúng tôi tổ chức hội nghị hội thảo. Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản đã tích lũy được những kinh nghiệm vô cùng quý báu trong lĩnh vực này. Thêm vào đó, Solution là đối tác thân thiết của rất nhiều khách sạn từ Bắc vào Nam, chúng tôi sẽ có mức giá tốt nhất cho Quý khách.

  Việc tổ chức hội nghị hội thảo của quý khách sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu để cho Solution đồng hành cùng Quý khách. Solution sẽ chuẩn bị cho bạn mọi thứ, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo thành công cho kế hoạch kinh doanh hay chiến lược của công ty. Chỉ cần có nội dung chương trình, chúng tôi sẽ bố trí phòng họp, trang trí, set up, các thiết bị âm thanh ánh sáng cùng đội ngũ nhân viên care chuyên nghiệp, đảm bảo cho hội nghị hội thảo tiến hành được thuận lợi. Với giá cả hợp lý, Solution tin chắc quý khách sẽ tiết kiệm được tới 40% kinh phí dự trù.

  Nếu doanh nghiêpj của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức hội thảo hội nghị chuyên nghiệp xin vui lòng kiên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SOLUTION

  Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 0912525577 - 0976602468
   

Chia sẻ trang này