1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Tổ chức hội nghị hội thảo uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 28 Tháng mười 2015.

  Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp để lại ấn tượng đối với khách mời tham dự là điều mà bất cứ đơn vị nào cũng muốn hướng tới. Nhưng trước tiên chúng ta cần tìm kiểu về tổ chức hội nghị hội thảo và vai trò của hội nghị hội thảo đối với doanh nghiệp
  1. Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo là gì ?
  Tổ chức hội nghị , hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thế thấy ở trong bất kì ở một công ty nào. Những buổi hội thảo về cách bán hàng , hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới ,…
  2. Tổ chức hội nghị hội thảo cần chuẩn bị những gì?
  Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm : tài liệu chương trình, lê danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiến kế banner cho chương trình , việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình .
  3. Tầm quan trọng của tổ chức hội nghị hội thảo
  Tổ chức hội nghị, hội thảo cũng có thể coi là cuộc gặp mặt của các nhân viên công ty, hoặc tổ chức hội nghị , hội thảo dành cho việc giới thiệu về một khóa học nào đó. Trong bất kì hoạt động nào thì việc tổ chức hội nghị , hội thảo dường như trở nên vô cùng cần thiết và thiết yếu . Chính vì vậy việc hỗ trợ của các công ty sự kiện trong những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo là điều vô cùng cần thiết .
  4. Tầm quan trọng của công ty tổ chức sự kiện đối với tổ chức hội nghị hội thảo
  Công ty tổ chức sự kiện chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo và đội ngũ Solution luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo của các công ty , hay tổ chức .Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào.
  Những buổi tổ chức hội nghị , hội thảo tùy theo mục đích của khách hàng mà chúng ta có thể đưa ra bản kế hoạch chương trình được tươm tất và hoàn chỉnh . Việc lên chủ đề cho chương trình cũng không kém quan trọng , nó quyết định mục đích tổ chức hội nghị , hội thảo của người tổ chức và nội dung cũng chính là điều khiến cho khách hàng có tới với chương trình đó hay không .
  Đối với những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo mà chương trình bắt buộc phải bán vé tham dự hay mở cửa tự do thì nội dung chương trình rất quan trọng vì nó quyết định bạn có đông khách tham dự hay không. Nếu có thể, nên làm một cuộc khảo sát trong số những người tham dự để tìm ra những chủ đề mà họ mong muốn tham dự nhất. Đó là cách mà khi mà chúng ta làm tổ chức hội nghị , hội thảo mang tính chất như vậy.
  Về vấn đề đăng kí để tham gia chương trình thì chúng ta cần suy nghĩ ra những hình thức đăng kí tham dự sao cho phù hợp, nên yêu cầu trả tiền trước hay thu tiền tại nơi tổ chức hội nghị , hội thảo , nên cho đăng ký online qua trang web hay nhắn tin vào tổng đài điện thoại.
  Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Solution cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vực tổ chức sự kiện, đội ngũ PB,PG trẻ năng động và chuyên nghiệp chúng tôi luôn đồng hành cùng thành công của khách hàng.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM ( SOLUTION )
  Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline : 0912525577 – 0976602468
   

Chia sẻ trang này