1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 10 Tháng mười một 2015.

  Công ty Solution chuyên nhận lắp đặt trang thiết bị cho các chương trình sự kiện lớn như lễ khánh thành, khai trương, ra mắt sản phầm mới và tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công là một trong số đó. Với tính chất quy mô và quan trọng của buổi lễ nên Solution luôn tâm huyết phải lên kịch bản và chuẩn bị thật chu đáo cho chương trình.
  Lễ khởi công, động thỗ là buổi lễ được tổ chức khi bắt đầu xây dựng một dự án, công trình. Việc tổ chức lễ khởi công là để cầu nguyện về mặt tâm linh và cũng là một buổi thông cáo với chính quyền, khách hàng, các chủ đầu tư về những thông tin chi tiết của dự án đang được xây dựng.
  Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, Solution sẽ bắt đầu lên danh sách trang thiết bị tổ chức sự kiện cần thiết và viết kịch bản lễ khởi công, động thổ thật chi tiết cho chương trình phù hợp với quy mô, ngân sách và yêu cầu của quý công ty. Solution sẽ giúp bạn chuẩn bị từ khâu nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC, PG cho đến các băng rôn, áp phích, cờ nheo, cổng hơi, khinh khí cầu, bộ đồ động thổ….Tất cả Solution đều sẽ lo chu đáo cho bạn.
  Nhận tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, xí nghiệp, tổ chức khởi công xây dựng cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ xây dựng khu dân cư, khởi công xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng…
  Điểm khác biệt của Solution với những đơn vị tổ chức sự kiện khác được khách hàng đánh giá cao đó chính là sự sáng tạo, linh hoạt, khả năng xử lý tình huống phát sinh kịp thời và hợp lý. Đây là điều khích lệ rất lớn đối với chúng tôi, với tư cách là đơn vị tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.
  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị tổ chức lễ động thổ, khởi công chuyên nghiệp, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất :
  CÔNG TY CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM ( SOLUTION )
  Địa chỉ: Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline : 0912525577 – 0976602468
   

Chia sẻ trang này