1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226
  Toàn Quốc

  Tổ chức tất niên tiệc cuối năm cho công ty ở đâu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 6 Tháng mười 2015.

  Tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm vào dịp gặp ặt tổng kết hoạt động của công ty dịp cuối năm.
  Tiệc cuối năm công ty là dịp để toàn thể nhân viên có thời gian gặp gỡ, ngồi lại với nhau để cùng trò chuyện, tâm sự, tìm hiểu nhau và đưa ra những phương hướng cho một năm làm việc mới. Đây có thể xem như một buổi cơm đầm ấm, một buổi tiệc tất niên truyền thống cho đại gia đình lớn, mà các nhân viên chính những thành viên quan trọng trong đại gia đình đó.
  Vào những dịp cuối năm như thế này, chắc hẳn các doanh nghiệp đều muốn tổ chức tiệc tất niên cho công ty hoành tráng, vui vẻ và đáng nhớ để tổng kết một năm làm việc đã qua. Vì vậy việc lên kế hoạch cụ thể cho sự kiện này chính là vấn đề mà ban quản lý công ty cần phải chú ý.
  Rất nhiều doanh nghiệp đã phạm phải lối mòn khi chỉ dừng lại với lời tổng kết, và sau đó là tiệc liên hoan ở tiệc cuối năm công ty. Điều này khiến không ít người tham gia buổi tiệc cảm thấy nhàm chán và nhạt nhẽo. Vậy tại sao chúng ta không biến tấu cho buổi tiệc cuối năm công ty trở nên lôi cuốn hơn bằng cách kết hợp giữa tổ chức tiệc với các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí? Như vậy, buổi tiệc không những sẽ trở nên vui vẻ đầm ấm mà còn mang lại ấn tượng sâu sắc, độc đáo trong lòng người tham dự.
  Kịch bản tiệc cuối năm
  Để hoàn hảo hơn thì kế hoạch cho buổi tiệc cuối năm công ty nên được lâp ra từ trước. Bạn cần dự trù mức kinh phí cho việc tổ chức buổi tiệc. Sau đó, hãy bàn bạc với những người cùng tổ chức để lập ra nội dung chi tiết và mức kinh phí phù hợp cho buổi tiệc. Có thể kèm theo những phần thưởng cho nhân viên xuất sắc nếu tình hình tài chính cho phép. Điều này càng khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên cho năm sau.
  Ý tưởng cho tiệc cuối năm
  Một buổi tiệc cuối năm công ty sẽ độc đáo, có dấu ấn riêng nếu như được tổ chức theo hướng ý tưởng đã lập ra sẵn. Hãy chọn lọc những sự kiện, diễn biến đã xảy ra trong năm để lựa chọn ý tưởng và địa điểm tổ chức thích hợp. Bạn cũng nên cân nhắc lại quyết định của mình nếu như ý tưởng đó không đem đến cho mọi người sự thoải mái. Hãy đặt sự đơn giản và tiện lợi lên hàng đầu, đừng khiến buổi tiệc mất vui vì sự khó chịu của mọi người khi phải ăn mặc cầu kỳ, trang điềm diêm dúa để phù hợp với ý tưởng của bạn.
  Tổ chức tiệc cuối năm ở đâu?
  Địa điểm tổ chức tiệc cuối năm công ty cũng là một vấn đề cần chú ý. Không nhất thiết phải tổ chức tiệc ở một nơi sang trọng và đắt tiền nhưng lại càng không nên tổ chức ở một nơi quá bình dân, quen thuộc hàng ngày. Bạn nên tham khảo những địa điểm tổ chức thích hợp và đặt chỗ sớm để tránh tình trạng hết chỗ vào dịp cuối năm. Nếu các bạn không tự tin để tổ chức cho công ty buổi tiệc cuối năm thì có thể thuê các dịch vụ tổ chức tiệc liên hoan để đảm bảo có được buổi tiệc thành công và vui vẻ.
  Công ty chuyên tổ chức sự kiện Solution với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực to chuc tat nien, tiệc cuối năm chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc tổ chức tiệc cuối năm cho công ty ở đâu xin vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN SOLUTION
  Địa chỉ : Tầng 9 số 201 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline : 0912525577 - 0976602468
   

Chia sẻ trang này