1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Tọa lạc của căn hộ him lam ở quận 6 như thế nào?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 18 Tháng năm 2015.

  Đối với căn hộ Him Lam Chợ Lớn, có khá nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về nơi tọa lạc của căn hộ him lam quận 6 ra sao, có thuận lợi đi lại hay không? chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  Căn hộ Him Lam chợ lớn tọa lạc trong trung tâm quận 6, giao thông dễ dàng, ở khúc đường Hậu Giang – Nguyễn Văn Luông, là 2 khúc đường huyết mạch đối với trung tâm quận 6 đổ sang quận 5, quận 1…hoặc đi nhiều tỉnh miền tây. Bên cạnh đó, hiện nay, Kênh Lò Gốm đang trong giai đoạn hoàn thiện công viên cây xanh suốt bờ kênh, từ căn hộ him lam chợ lớn ra khoảng 5 phút, bạn sẽ có khoảng thời gian chạy bộ dọc bờ kênh mát mẻ..
  Một số nơi phía ngoài căn hộ him lam quận 6 mang tới tiện ích cho sinh hoạt hằng ngày.
  Toa lac cua can ho him lam o quan 6 nhu the nao
  Him Lam chợ lớn có một số trường THCS, THPT nằm xung quanh. Như trường THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Bình Phú, THCS Lam Sơn, trường mẫu giáo Rạng Đông. Chủ yếu Him Lam chợ lớn chỉ ở cách bệnh viện quận 6 tầm 206m, bạn sẽ chẳng phải lo ngại về tình hình sức khỏe trở bệnh đột xuất của bạn hay là của người trong gia đình.
  Có thể cho là vị trí ở căn hộ him lam quận 6 rất thuận lợi đối với mọi người, với nhu cầu cần lựa chọn căn hộ cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì Him Lam chợ lớn sẽ làm mọi người ưng ý.
   

Chia sẻ trang này