1. phukien365vn

  phukien365vnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  22
  Toàn Quốc

  Tốc độ của Galaxy S6 được cải thiện rát nhiều

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phukien365vn, 31 Tháng tám 2016.

  Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ quay video với độ phân giải lên tới 4K (30 hình/giây). Ống kính chống rung quang học OIS cho khả năng ổn định hình ảnh tốt khi quay video, hình ảnh không bị rung lắc dù người dùng di chuyển trong lúc quay video. So với iPhone 6 Plus, độ ổn định khung hình ở S6 nhỉnh hơn.
  So với những chiếc Galaxy S và Note đời trước, Galaxy S6 đã cân bằng hơn giữa tính năng và hiệu suất hoạt động. Các tính năng mở rộng không còn được Samsung bổ sung một cách thừa thãi như trước mà chắt lọc hơn, loại bỏ rất nhiều ứng dụng không cần thiết. Những ứng dụng Samsung phát triển riêng xuất hiện sẵn trên Galaxy S6 chỉ còn S Planner (lịch cá nhân), S Health (theo dõi sức khoẻ), S Voice. Thậm chí, nếu người dùng thích cũng có thể gỡ các ứng dụng mặc định được cài đặt sẵn trên máy nhanh bằng cách chạm vào mục Edit ở giao diện quản lý ứng dụng. Còn nếu cần thêm hoặc cài lại, người dùng có thể truy cập kho ứng dụng Samsung Apps.
  Một số tiện ích mở rộng không được Samsung kích hoạt sẵn, nhưng vẫn có ở phần cài đặt hoặc được rút gọn lại. Người dùng có thể sử dụng đa nhiệm hiệu quả bằng cách chia đôi màn hình, hay thu gọn ứng dụng thành cửa sổ nhỏ bằng cách kéo vuốt từ 2 góc trên màn hình. Nhờ sự tinh giản trên, trải nghiệm thực tế cho thấy giao diện TouchWiz mới trên Galaxy S6 thân thiện và mượt mà hơn nhiều so với Note 4. Giao diện mới được thiết kế phẳng và có thêm ứng dụng Theme cho thay đổi giao diện nhanh bằng cách tải thêm các chủ đề từ trên mạng.
  Toc do cua Galaxy S6 duoc cai thien rat nhieu
  Giao diện TouchWiz trên Galaxy S6 chạy mượt hơn nhờ việc loại bỏ nhiều ứng dụng không thường xuyên dùng. Samsung cũng cho phép cá nhân hoá giao diện bằng việc bổ sung thêm kho Theme.
  So với Galaxy Note 4 hay S5, một số ứng dụng riêng của Samsung đã được thiết kế lại, tăng tính trải nghiệm cao hơn. Giao diện S-Health được sắp xếp đơn giản với các thông số về tập luyện, sức khoẻ được làm lớn, dễ theo dõi và quan sát. Bảo mật vân tay của S6 không chỉ nhạy hơn Note 4 và S5 mà còn sử dụng để nhập nhanh dữ liệu đăng nhập của Website. Dù vậy, thiếu sót ở chế độ bảo vệ vân tay của Samsung là chưa tích hợp để khoá riêng được với từng ứng dụng, mà vẫn sử dụng để bảo vệ chung ngay từ màn hình khoá.


  Vì vậy, dù có tốc độ khởi động và vào ứng dụng nhanh hơn nhưng khi phải thoát ra vào lại lần sau, S6 lại thường phải tải lại ứng dụng từ đầu. Điều này thấy rõ sau khi chuyên đổi qua lại giữa các ứng dụng và vào lại, các trang web hay trò chơi trên Galaxy S6 lại yêu cầu tải lại từ đầu. Hiệu năng và cấu hình cao hơn nhiều nhưng khả năng quản lý và đa nhiệm trên S6 vẫn không bằng One M9 của HTC cũng như iPhone 6 hay 6 Plus của Apple, những đối thủ cùng tầm tiền. Khi hoạt động liên tục, Galaxy S6 tỏ ra khá nóng ở vị trí gần camera.
  Khó thể mong chờ pin của Galaxy S6 sẽ được lâu như dòng Note, nhưng so với mặt bằng chung của những smartphone cùng tầm tiền, model của Samsung là sản phẩm có pin tốt ở cả thời lượng lẫn công nghệ. Pin của máy hoạt động đủ 1 ngày dùng với cường độ cao, lâu hơn iPhone 6 cũng như iPhone 5S. Thử pin với PC Mark, thời gian hoạt động đa tác vụ liên tục của S6 đạt tới 6 giờ 34 phút, trong khi cùng các thiết lập thì One M9 đạt 5 giờ 42 phút, dù model của HTC có dung lượng pin nhiều hơn.Galaxy S6 nằm trong số những smartphone có tốc độ sạc pin nhanh nhất thị trường, tốn ít thời gian hơn nhiều so với One M9 hay iPhone 6.

  Phukien365vn đã có bao da galaxy S6ốp lưng galaxy S6
   

Chia sẻ trang này