1. hoathienduy

  hoathienduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  87
  Toàn Quốc

  Tôi cảm thấy như ai đó một buổi tiệc trên khuôn mặt của tôi

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hoathienduy, 3 Tháng mười 2016.

  Như tôi đã đề cập rất nhiều lần trong bài viết trước đây của tôi về da nhờn của tôi, tôi cũng dễ bị mụn trứng cá. Vào 30's, tôi kinh nghiệm mụn trứng cá dành cho người lớn mỗi bây giờ và sau đó và bất cứ khi nào nó gần gũi hơn với ngày thời gian của tôi', tôi cảm thấy như ai đó một buổi tiệc trên khuôn mặt của tôi và mụn trứng cá đến như không có ngày mai của kem dưỡng Clinique.


  Toi cam thay nhu ai do mot buoi tiec tren khuon mat cua toi


  Với các loại của loại da, không có gì nhiều tôi có thể làm, nhưng để coi nó nhẹ nhàng và dịu đỏ humanly có thể với rất nhiều sự kiên nhẫn và hy vọng. Một số người có thể nghĩ rằng da dầu loại không yêu cầu các loại kem dưỡng ẩm như nó sẽ gây ra làn da nhiều dầu hơn là. Trên thực tế, họ là sai. Tôi đọc rất nhiều bài viết, nói chuyện với bác sĩ da liễu và tôi Clinique bán chương trình hỗ trợ về vấn đề này, tất cả đều đồng ý rằng da nhờn cần càng nhiều độ ẩm làm khô da kiểu của cô gái cần. Sự khác biệt chỉ là, là loại da dầu là phù hợp hơn để dầu miễn phí loại kem dưỡng ẩm mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

  Toi cam thay nhu ai do mot buoi tiec tren khuon mat cua toi


  Da nhờn có rất nhiều bã nhờn dưới lớp biểu bì của review sữa rửa mặt clinique. Nhưng nó không có nghĩa là nó có nội dung đầy đủ nước quá. Nếu da đang ngu si đần độn và bạn cảm thấy như có bản vá lỗi khô tại một số phần của khuôn mặt của bạn, rất có thể là nó cần nhiều nước hơn. Nếu bạn là loại người yêu thương để tẩy tế bào chết da thường xuyên, cơ hội là nó cần nước quá. Và nếu da cảm thấy chặt chẽ ở một số khu vực của khuôn mặt của bạn, nó là chắc chắn nhu cầu nước và có đến sự cần thiết của một loại kem dưỡng ẩm tốt và hiệu quả để chống lại tất cả các vấn đề đã nêu.

  Tôi đã được khuyên để có được bản thân mình một moisturizer thuốc trước khi, Tuy nhiên, làn da của tôi có kinh nghiệm nặng mụn và làm trầm trọng thêm tình trạng, nó cảm thấy khô siêu mặc dù nó là dầu trên bề mặt. Các bản vá lỗi khô trên khuôn mặt của tôi là được nhìn thấy và ứng dụng trang điểm có vẻ rất xấu xí trên tôi.
   

Chia sẻ trang này