1. jindovn

  jindovnThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  80
  Toàn Quốc

  Tới Rome tham quan quảng trường La Mã nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi jindovn, 17 Tháng ba 2016.

  Khám phá một trong những địa điểm khảo cổ nổi tiếng trên thế giới và đắm mình trong bầu không khí cổ xưa, nơi các đế chế La Mã được bắt đầu cùng tấm vé máy bay đi Rome giá rẻ của hãng Thai Airways.
  Vào thời kỳ hưng thịnh, Đế chế La Mã chiếm đóng 2,5 triệu dặm vuông (6,5 triệu km vuông), nhưng trong trung tâm của đế chế rộng lớn như La Mã, là một tượng đài sụp đổ quyền lực đã được các hoàng đế cổ đại và đội quân lớn của họ nắm giữ.
  Toi Rome tham quan quang truong La Ma noi tieng
  Mặc dù nơi Roman khá nhỏ nhưng nó thường rất dễ bỏ sót một viên ngọc mà không nhận ra. Thiếu thông tin về công việc này không được khuyến khích, nhưng du khách có thể thuê một bộ hướng dẫn âm thanh với một khoản phí nhỏ từ một gian hàng bên cạnh Titus Gate, gần Đại hý trường.
  Toi Rome tham quan quang truong La Ma noi tieng
  Thú vị các điểm xung quanh quảng trường bao gồm mặt trước của trụ trì các chùa Saturn (nằm ở mũi phía tây bắc của địa điểm), các di tích lâu đời nhất còn tồn tại trong dân số, và Arch Septimius Severus đá cẩm thạch lớn, được xây dựng vào năm 203 để ăn mừng chiến thắng của hoàng đế chống lại người Parthia. điểm nổi bật khác bao gồm Tít Gate (thế kỷ thứ 1), Đền Vesta và nhà thờ Santi Luca e Martina (cả hai được xây dựng từ thế kỷ thứ 7). Tuy nhiên, với hàng trăm di tích nằm rải rác xung quanh nơi này, có những chỗ ít nổi bật khác đến thăm, chẳng hạn như sàn bằng đá cẩm thạch màu khảm bên trong Giáo triều Julia, tòa nhà Thượng viện rằng sử dụng để tranh luận.
  >>Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Manila giá rẻ của hãng Philippines Airlines
  Toi Rome tham quan quang truong La Ma noi tieng
  Cách tốt nhất để thăm vuông này được kết hợp với chuyến thăm Coliseum, vì giá vé phép ở cả hai nơi (cũng như Palatine Hill). Vé này là hợp lệ trong hai ngày, để du khách có thể dành thời gian khám phá nơi này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hình vuông là chỉ mở cửa đến 6h00 pm hầu hết các ngày trong suốt mùa hè và cho đến 13:00 vào các ngày chủ nhật. Điều này ít nơi râm nên du khách nên mang theo kem chống nắng và nước.
  Toi Rome tham quan quang truong La Ma noi tieng
  Bất cứ khi nào du khách lên đường, được chuẩn bị cho những bất ngờ. Khung cảnh có thể bị hủy hoại, nhưng trong bước đầu trên con đường Via dei Fori Imperiali, du khách sẽ thấy La Mã vẫn còn ấn tượng hơn bao giờ hết.
  Lối vào chính nằm ở Via dei Fori chỉ là một lối Imperiali khác ở Via San Gregorio 30.
  Quảng trường nằm ở trung tâm của Rome. Bến xe buýt và ga tàu điện ngầm gần đó Colosseo.
  Tham khảo: Đặt mua tấm vé máy bay đi Stockholm giá rẻ | Đặt mua tấm vé máy bay đi Oslo giá rẻ
   

Chia sẻ trang này