1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Tôi thấy tội nghiệp cho những ai lên án Phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 17 Tháng mười một 2015.

  Tôi thấy tội nghiệp cho những ai lên án Phẫu thuật thẩm mỹ

  Vì lần đầu sửa không đẹp nên mới đây tôi "trùng tu" tiếp tục bằng cách Nâng mũi S line, Bấm mí Hàn Quốc, cắt môi trái tim, độn cằm, làm chân mày và điều trị da.

  Toi thay toi nghiep cho nhung ai len an Phau thuat tham my

  - Là một trong số những "hot boy dao kéo" nổi tiếng nhất Việt Nam bởi sở hữu vẻ ngoài điển trai không kém cạnh sao Hàn, bạn có cảm thấy tự hào vì điều đó?

  Nếu có một chút cảm xúc tự hào, tôi nghĩ đó là vì mình đã chiến thắng được bản thân, bản lĩnh, can đảm và tự tin hơn chứ không phải vì mình đẹp trai. Thực tế có rất nhiều bạn trẻ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà chưa từng đụng chạm tới "dao kéo", còn tôi thì đôi khi vẫn bị một số người gọi là "đẹp nhân tạo". Tuy nhiên, điều đó chưa bao giờ khiến tôi chạnh lòng, vì quan điểm sống của tôi là luôn yêu thích những người đẹp nhờ dao kéo hơn là sinh ra đã đẹp. Nguyên nhân bởi lúc nào những người Phẫu thuật thẩm mỹ cũng hơn hẳn người khác ở chỗ sống có bản lĩnh, cá tính, tự tin, dũng cảm và lì lượm.

  - Vậy có bao giờ bạn cảm thấy hối hận với quyết định từng công khai phẫu thuật thẩm mỹ?

  Đúng là hiện nay vẫn còn có nhiều người lộ rõ quan điểm "dị ứng" với những ai đẹp nhờ thẩm mỹ. Tuy nhiên, tôi lại thấy tội nghiệp cho cái suy nghĩ ấu trĩ, lạc hậu và rất tự kỷ đấy. Lâu lâu dân mạng lại "phát sốt" bởi những anh chàng đẹp trai, nhưng tại sao lại không cho phép người ta đẹp nhờ thẩm mỹ? Chẳng lẽ phẫu thuật thẩm mỹ là vi phạm thuần phong mỹ tục hay pháp luật Việt Nam sao? Tôi thấy xấu xí mới là một cái tội thì đúng hơn.

  - Vậy đâu mới là động lực khiến anh phải "lột xác" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

  Hồi xưa tôi chẳng bao giờ dám ló mặt ra mấy chỗ đông người. Tôi thật sự hơi sợ người ta thấy body lép xẹp của mình. Kinh khủng hơn, tôi từng ước gì trên đời này có một cái máy "nghiền xác", để tôi nhảy vào cho nó "nghiền" nát rồi sau đó người ta mang đi đổ vào một cái máy "đúc" để nắn tôi thành một người khác, thật điên rồ!

  Sau này tốt nghiệp đại học, tôi càng thấm thía cái tội của một người xấu xí muốn đi làm một công việc cần có ngoại hình nên càng khiến tôi mặc cảm và tự ti. Từ đó, tôi quyết tâm phải thay đổi ngoại hình từ chính việc tập gym, sau đó mới can thiệp nhờ "dao kéo".

  - Cụ thể đến nay anh đã chỉnh sửa những điểm gì trên cơ thể rồi?

  Có rất nhiều bạn hỏi tôi đã tốn bao nhiêu tiền thì mới "lột xác" được như vậy. Thật sự là khó trả lời, vì tôi bắt đầu thẩm mỹ trong suốt 3 năm qua. Ngoại hình tôi thay đổi là cả một quá trình chứ không phải vài ba hôm. Đầu tiên là tôi bọc sứ 21 cái răng xấu xí, sau đó tôi đi sửa mũi. Vì lần đầu sửa không đẹp nên mới đây tôi "trùng tu" tiếp tục bằng cách chỉnh lại mũi S-line, nhấn mí mắt, cắt môi trái tim, độn cằm, làm chân mày và điều trị da.

  - Liên tục phẫu thuật thẩm mỹ trong khoảng một năm rưỡi trở lại đây, bạn không sợ mình bị "nghiện" sao?

  >> Xem thêm chi tiết cuộc phỏng vấn Hot boy dao kéo tại đây: http://goo.gl/XWPX71
   

Chia sẻ trang này