1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Tổn thương polyp cổ tử cung như thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 20 Tháng mười 2015.

  Tổn thương thuộc về giống san hô và ung thư tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thông thường biểu hiện của viêm cổ tử cung. Do đặc điểm sinh lý, chấn thương sản xuất, kinh nguyệt, đời sống tình dục, kích thích lâu dài cổ tử cung, viêm nhiễm, cổ tử cung địa phương biểu mô tăng sản, hình thành một thời gian dài nổi bứu thuộc về giống san hô, phun ra cổ tử cung, miệng, polyp cổ tử cung cụ thể, nhưng một số khối u thực sự, xuất hiện sự thay đổi của nó thuộc về giống san hô.
  Polyp cổ tử cung vì viêm mãn tính niêm mạc cổ tử cung nguyên nhân phổ biến tại địa phương, và bởi vì tử cung tự nó có xu hướng từ chối, dẫn đến niêm mạc tăng sinh dần từ cơ sở đến cổ tử cung, miệng hình thành nhô ra thay đổi thuộc về giống san hô. Hình dạng polyp khác nhau tùy theo kích thước, hình dạng, có thể được phân chia thành hai loại:
  1. polyp cổ tử cung xảy ra ở cổ tử cung, polyp hời hợt và nhô lên bề mặt, chiều rộng cơ sở, màu hồng, kết cấu cứng rắn.
  2. polyp cổ tử cung gắn vào gốc rễ của nhiều cổ tử cung, miệng, hoặc ở cổ. Nói chung nhỏ hơn đường kính hơn 1 cm bên dưới, một hoặc nhiều, màu đỏ, mềm, dễ chảy máu, cuống sống thon dài. Xuất hiện cơ thể dẹt, như giọt nước hình thức.
  Polyp cổ tử cung thiếu triệu chứng rõ ràng, ngay cả khi các triệu chứng chủ yếu là nhẹ, chủ yếu là lượng nhỏ các đốm màu đỏ tươi hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục, đôi khi bị nhầm lẫn với một "trở lại bởi" chảy máu một vài người trong số những bệnh nhân có kinh nguyệt tương tự thường có sẵn với xả âm dao màu vàng, phần lớn các mùi, hoặc tiết dịch âm dao với đôi mắt đỏ ngầu, sau khi mãn kinh có thể được biểu hiện như chảy máu âm dao, bệnh nhân chưa lập gia đình có triệu chứng là khối u sa âm dao.

  Việc điều trị bệnh polyp cổ tử cung là để phẫu thuật cắt bỏ. Polyp cổ tử cung là tương đối đơn giản, đầu tiên với iốt khử trùng âm dao, cổ tử cung, gây chảy máu polyp cuống sống kẹp để sống có thể là gốc rễ của sự quay. Phẫu thuật không đau đớn, polyp lớn hơn, cuống sống thô, sau khi loại bỏ các lò vi sóng đốt điện có sẵn để cầm máu. Ngoài ra, mặc dù việc loại bỏ các polyp, viêm cổ tử cung nhưng giảm không hoàn toàn rõ ràng, do đó có thể có sự tái phát của khối u, bệnh nhân cần được thường xuyên xem xét lại.
   

Chia sẻ trang này