1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  Toàn Quốc

  Tổng hợp các trang web cung cấp dịch vụ streaming server ubuntutốt nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 16 Tháng tám 2016.

  Trong khi MistServer hoạt động tốt nhất như một máy chủ phương tiện truyền thông Linux, MistServer là hoàn toàn phụ thuộc-miễn phí và chạy trên Windows hay các hệ thống Mac (OSX) là tốt. MistServer có sẵn như là một nguồn mở miễn phí và máy chủ streaming phương tiện truyền thông nhưng các tính năng chuyên nghiệp cấp và hỗ trợ cũng có sẵn với các trả MistServer Pro.
  Mestserver mới đây đã cho ra phiên bản 2.6.1 hỗ trợ người dùng dịch vụ streaming foot ballmột cách tối ưu.
  Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, người dùng có nhiều yêu cầu hơn đối với những phần, mềm hệ điều hành mà họ sử dụng. streaming vflà một dịch vụ giúp người dùng có thể phát sóng trực tiếp các video qua internet. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Icecast một trang dịch vụ best streaming server services free.
  Icecast là phần mềm máy chủ miễn phí cho best streaming server servicesđa phương tiện.Icecast là một máy chủ phương tiện truyền thông hiện nay hỗ trợ Ogg (Vorbis và Theora), Opus, WebM, MP3.

  Một số ví dụ về các giao thức:
  Apple HLS (HTTP Live Streaming)
  RTMP, RTMPT, RTMPS, RTMPE, RTMPTE, Flash
  Adobe HTTP động truyền phát (HDS)
  MS-WMSP (Windows Media HTTP Streaming Protocol), MMS, MMSH
  RTSP, RTP, UDP
  MPEG-DASH (HTTP)
  Hầu hết các giao thức phổ biến về streaming video ngày nay là qua HTTP. Trong thực tế, các giao thức này chỉ là lớp trên HTTP, để làm cho streaming video qua việc HTTP vì vậy người dùng không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt. Tuy nhiên, đối với những người được cung cấp streaming video, điều này 'lớp' thường có nghĩa là 'công nghệ độc quyền đó không phải là hoán đổi cho nhau. Không chỉ làm bạn phải trả thêm tiền cho các đặc quyền, bạn sẽ có một thời gian khủng khiếp thay đổi tất cả mọi thứ nếu bạn không nhìn thấy mắt để mắt với họ vào một ngày trong tương lai.
  Đó là vấn đề của bạn để giải quyết.

  Apple là công ty đứng sau các thiết bị iOS, iPad, iPhone, iPod touch của Apple đang thúc đẩy việc của ABR và HTTP streaming server free với một chiến dịch có quy mô lớn.

  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều phần mềm dịch vụ streaming server hardware ra đời để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Sau đây, tôi xin giới thiệu sơ lược qua một số tính năng của phần mềm ADOBE một trong những phần mềm về streaming server windows được nhiều người tin dùng và sử dụng.
  đóng gói theo yêu cầu cho HTTP
  Cung cấp video sử dụng HTTP cho các thiết bị tương thích và iOS Adobe Flash Player mà không cần chuẩn bị những tài sản trước thời hạn. Theo yêu cầu bao bì làm cho xuất bản dễ dàng hơn bằng cách yêu cầu một bộ các file video để cung cấp cho nhiều thiết bị có hoặc không có cài đặt Flash Player
  Xem thêm: live broadcast video facebook cài đặt như thế nào?
   

Chia sẻ trang này