1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  75
  Toàn Quốc

  Tổng hợp một số điểm vượt trội của chiếc loa phát nhạcSema-Zen

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 4 Tháng tư 2016.

  Hãng Reference 3A vừa cho ra mắt mẫu loa mới với tên gọi Sema Zen. nhà sản xuất loa đến từ Canada cho biết loại loa đưa ra khả năng phát nhạc thu hút đầy tính hình tượng và toàn diện.
  hai củ loa toàn dải mang màng loa bằng sợi carbon các con phố kính 8,25 inch được bề ngoài đặc thù và lắp đặt bằng tay theo cặp 1 cách tỉ mỷ. các củ loa chính bao bọc 1 dải âm rộng và kết nối trực tiếp mang ampli để tránh sự gián đoạn và luân phiên trong tín hiệu âm. Mỗi củ loa được đặt trong hòm loa bằng chất liệu tre ép nhựa hình bán cầu. cỗ áo loa được kiểu dáng để chống vang. Mặt săng trước nâng đỡ những củ loa được cách âm khỏi cỗ áo loa chính nhằm giảm thiểu đáng kể tiếng ồn do dội tiếng trong áo quan loa.

  Xem thêm: dàn âm thanh sân khấu

  Loa tweeter có chất liệu vòm bằng Beri được đặt trong một hệ thống dẫn âm nằm thẳng hàng giữa hai củ loa chính. Loa cũng được phương pháp âm khỏi mặt săng trước chứa củ loa chính để với thể phát âm ổn định hơn.

  Tong hop mot so diem vuot troi cua chiec loa phat nhacSemaZen

  phổ thông thanh giằng với lỗ đục được lắp đặt nghiêng dọc theo cỗ áo loa tại các điểm giao nhằm hạn chế độ rung giữa thùng loa và tường. ngoài ra nó còn có tác dụng khuếch tán những luồng sóng đứng dọc dài. một thanh giằng trục dài tách biệt khỏi những thanh giằng chéo được đặt bất đối xứng xuyên suốt chiều dài áo quan loa để gia cố mặt sau, trước và đỉnh và đáy thùng loa. bên cạnh đó thanh giằng này cũng sở hữu tác dụng hỗ trợ 2 mặt bên của củ loa bass.

  phần lớn các góc trong quan tài loa được chèn vải đệm để làm cho nâng cao độ cứng cho kết cấu cỗ áo loa cũng như làm giảm độ sắc cạnh ở các góc.

  Bốn củ loa bass xếp theo hàng được nối đất vào thanh giằng trục dọc để giúp ổn định củ loa trong khi vận hành và khiến giảm đi những rung động kĩ thuật với thể gây tổn hại cho củ loa.

  1 bộ lọc dải cao đơn thuần (tụ điện chất lượng cao) được dùng để bảo vệ loa tweeter khỏi các tần số rẻ.

  một bộ lọc dải tốt đơn giản (cuộn cảm chất lượng cao) được sử dụng để nhẹ nhõm hạ tốt các tần số cao từ các loa woofer.

  Phần chân đế được làm cho bằng đồng thau sở hữu mẫu mã nhọn để giữ cho săng loa được kiên cố.

  các khoa học mà loa sử dụng bao gồm khoa học Surreal Acoustic Lenses giúp giảm thiểu nhiễu loàn về khí trong nón loa, công nghệ dẫn sóng truyền dẫn trong khoảng tính (Patented Magnetic Conduction Wave Guides) trong cách thức thiết lập bi wire giúp tăng tốc việc truyền tải tín hiệu động.

  Tham khảo : micro không dây
   

Chia sẻ trang này