1. thanhtamvn08

  thanhtamvn08Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2015
  Bài viết:
  1

  Tổng hợp những nhà hàng ngon rẻ và đẹp nhất tphcm

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi thanhtamvn08, 23 Tháng một 2015.

  Nhà hàng ngon

  Sài Gòn là nơi tập trung lượng lao động nhiều nhất nước, đó cũng là lý do có nhiều nhà hàng ngon ra đời. Hơn thế nữa, với hệ thống Foodonline.vn, chúng tôi muốn giới thiệu thêm đến thực khách nhiều nhà hàng ngon khác, giúp thực khách có thể thỏa sức lựa chọn.

  Với các món hải sản, chúng tôi có nhiều nhà hàng ngon với các món ăn hấp dẫn như nhà hàng Trà My, hơn 80 món ăn hải sản tươi sống giá chỉ còn 185k/người hay hải sản Phú Khang giảm 5% chỉ còn 85k/người, nhà hàng Spice Thái chỉ có 148k/người với các món hải sản được chế biến theo phong cách riêng của nhà hàng ngon, tuyệt ngon.

  Với các món nướng, chúng tôi gửi đến thực khách nhà hàng ngon như JJ’s Brazillian BBQ giảm 20% còn 395k/người khi lấy mã giảm giá tại Foodonline hoặc nhà hàng Icon BBQ với các món nướng thơm ngon đậm chất riêng của nhà hàng giá chỉ có 199k/người hay nhà hàng Sườn Nướng Hàn Quốc giá chỉ từ 120k – 150k/món, thỏa sức cho quý khách lựa chọn khi đặt qua Foodonline.vn

  Với các món Thái, nhà hàng Con Voi Vàng giảm đến 40% chỉ còn 115k/người, thực khách sẽ được thưởng thức ẩm thực “xứ chùa Vàng” hay nhà hàng Siam Thái với các món thái chua và cay nồng thơm ngon giá chỉ từ 18k-158k/món và còn vô số các món ăn 3 Miền khác chỉ có tại Foodonline.vn

  Đến với Foodonline, để thấy rõ sự khác biệt về phong cách phục vụ. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng hổ trợ thực khách miễn phí. Sống trong thế giới hiện đại, hãy đặt tiệc theo phong cách hiện đại.
  tags: nha hang ngon
   

Chia sẻ trang này