1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Tổng quan về chung cư Paragon Tower

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 20 Tháng mười 2015.

  Paragon Tower Phạm Hùng là một công trình hỗn hợp văn phòng và căn hộ cho thuê loại A được xây dựng trên địa bàn Quận Cầu Giấy, Hà Nội, gần ngã tư Xuân Thủy - Phạm Hùng. Đây là một công trình quy mô, hoành tráng xứng tầm với các công trình lớn trên trục đường này.  Tổng diện tích đất lập quy hoạch của dự án là 8.197m2 với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 114.000m2. Thiết kế của tòa nhà được thực hiện bởi công ty DP Architects của Singapore với ý tưởng “The Tree”: lõi kết cấu của tòa nhà hoạt động như một thân cây nâng đỡ toàn bộ phần tán lá là các không gian chức năng của công trình. Khi hoàn thiện, Paragon Tower sẽ thể hiện được mong muốn của chúng tôi là không chỉ kiến tạo nên một công trình đẹp, hiện đại, hiệu quả cao mà còn mang lại cho không gian đô thị một công trình có ý nghĩa và thân thiện với môi trường.
  Mặt bằng căn hộ Paragon Tower có nhiều khe thoáng, tận dụng được ánh sáng tự dưng đến từng phòng, vừa giúp tránh được tình trạng thiếu án sáng của nhà phố lại tiết kiệm năng lượng.

  Tong quan ve chung cu Paragon Tower

  Tất cả cột chịu lực trong từng căn hộ được thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa nâng cao diện tích dùng lại giúp căn hộ phát triển thànhvuông vắn và dễ dàng trong thiết kế nội thất.

  Đặc trưng, các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp – chiếm đến 70% không gian mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không giansống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của hầu hết quần thể chung cư Paragon Tower.
   

Chia sẻ trang này