1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Top 20 kẻ ác xuất sắc nhất trong phim thế kỷ 21 (P2)

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 14 Tháng ba 2016.

  Có lẽ không còn gì để nói về vai diễn The Joker của Heath Ledger trong The Dark Knight, một trong những màn trình diễn nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh. The Joker xứng đáng là kẻ thù hoàn hảo nhất của Batman, trong khi người anh hùng của chúng ta muốn gây dựng lại trật tự cho Thành phố Gotham, thì The Joker là hiện thân cho sự hỗn loạn và hủy diệt. Thậm chí, hắn đã vài lần thừa nhận rằng mục đích của mình đến từ chính Batman, cho rằng hắn tồn tại là để “hoàn thiện” người a

  Kẻ ác hay những nhân vật phản diện đã được diễn tả dưới đủ dạng hình thái trong suốt những năm qua của thế kỷ 21, tất cả đều nhằm mục đích thể hiện được các gì tốt nhất, tuyệt nhất của mặt xấu. Họ là một phần không thể thiếu của mỗi bộ phim, và cũng là một phần thú vị nhất khiến khán giả luôn phải kinh ngạc và bất ngờ bởi sự phức tạp và độ sâu trong cách suy nghĩ, ứng xử của mình.

  Điều đó khiến người diễn viên phải có hóa thân nhập vai tuyệt vời, có cơ hội mang lại những màn trình diễn xuất sắc, và một vài trong số họ đã đạt giải Oscar làm phần thưởng cho sự “tàn ác” của mình. Tiếp nối kỳ trước, chúng ta sẽ cùng đến phần còn lại với danh sách top 20 kẻ ác xuất sắc nhất của thế kỷ 21.

  10. Don Logan (Sexy Beast)
  Top 20 ke ac xuat sac nhat trong phim the ky 21 P2
  Thật khó tin là Ben Kingsley, một diễn viên nổi tiếng nhất khi vào vai Ghandi – biểu tượng lịch sử cho hòa bình nhân loại, lại có thể biến thành một tên giết người bệnh hoạn, ám ảnh đến như vậy trong bộ phim Sexy Beast. Nhân vật Don Logan trong có thể nói là khác xa tới… 1000% vai diễn người anh hùng dân tộc Ấn Độ kia của Ben.

  Nếu bạn đã được chứng kiến cái cách mà Logan sẵn sàng triệt hạ bất cứ ai dám thách thức hắn, làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được cái mà hắn muốn, và nguyên tắc không bao giờ chấp nhận câu trả lời “không” của hắn ta, bạn sẽ phải thừa nhận rằng Logan quả thực là một kẻ ác đáng sợ.

   

Chia sẻ trang này