1. dunga1

  dunga1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  3
  Toàn Quốc

  TOP 3 cung hoàng đạo sẽ có được tình yêu trọn đời

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dunga1, 28 Tháng sáu 2016.

  Tình yêu đích thực không phải là yêu được nhiều người và trải qua thật nhiều mối tình rồi mà tình yêu đích thực là tình yêu được xây dựng trên nền tảng 2 người đều yêu nhau, muốn đem hạnh phúc đến cho nhau và sẵn sàng hi sinh vì nhau. Để tìm được tình yêu đích thực cho mình không phải là dễ, chúng ta cần phải có thời gian tìm hiểu và cùng trải qua những ngày tháng ngọt bùi để hiểu hết được tâm tư tình cảm của nhau. Và trong năm 2016 này, trong 12 cung hoàng đạo, sẽ có 3 cung hoàng đạo tìm được tình yêu đích thực cho đời mình.

  TOP 3 cung hoang dao se co duoc tinh yeu tron doi


  TOP 1 – Cự Giải
  2016 là năm vận đào hoa tốt nhất với Cự Giải. Không chỉ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen, kết thân với nhiều người, Cự Giải còn có thể tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, như kết hôn chẳng hạn. xem boi tinh yeu dự đoán, cứ hễ ra khỏi nhà, Cự Giải lại thấy mình có sức hấp dẫn lạ thường, đầy phong độ, tự tin. Vì vậy, nếu vẫn lo lắng không tìm được đối tượng, chỉ có thể là do bạn không đủ tự tin mà thôi.

  TOP 2 – Song Ngư
  Vẻ ngoài, Song Ngư luôn tỏ ra nhiệt tình, vui vẻ; thực ra sâu thẳm trong lòng họ luôn là nỗi cô độc, thiếu cảm giác an toàn. Trong năm nay, cung tình duyên mở rộng với Song Ngư, giúp họ có cơ hội thể hiện tâm tư của mình nhiều hơn, cũng như dễ dàng lựa chọn được đối tượng phù hợp. Đặc biệt, nếu hai người có tính cách tương đồng, nhất định hạnh phúc sẽ bền lâu.

  TOP 3 – Kim Ngưu
  Kim Ngưu thật thà, chất phác, yêu bằng con tim. Trong năm 2016, vận tình duyên của Kim Ngưu rất tốt và ổn định, chỉ số đào hoa tăng cao nên có cơ hội thoát kiếp FA cao vào cuối năm.
   

Chia sẻ trang này