1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Top 3 vấn đề khó chịu nhất khi thiết kế web

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 21 Tháng tư 2016.

  3 vấn đề khó chịu nhất khi làm website giá rẻ dưới đây không chỉ làm cho khách hàng thấy bực bõ khi duyệt web mà ngay cả các nhà thiết kế cũng đau đầu khi viết code.

  1. Quá nhiều lăng xê

  Hiển nhiên lăng xê là một trong những điều gây bực mình nhất trên mạng (nhưng không phải là nhất). Nó không phải là điều tất yếu bởi chúng chỉ là quảng cáo, nhưng vì chúng có quá nhiều và luôn thâm nhập sứ. Dẫu vậy, việc chặn chúng cũng rất dễ dàng. Người dùng chỉ việc chọn một ứng dụng chặn quảng cáo cho Chrome, Firefox, Safari, và thậm chí cả Internet Explorer là được.

  2. Quá nhiều Flash

  Giống như lăng xê, Flash sẽ không quá tệ nếu nó được dùng hợp lý. Hoặc nếu chúng không chiếm quá nhiều CPU của bạn. Nếu Flash khiến bạn bực mình, có một đôi chọn lọc cho bạn. Nếu đang từng các giải pháp cho một trình duyệt nào đó, người dùng có thể chọn FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera, hoặc Safari. Thêm vào đó, trên Mac OS X, bạn có thể dùng FlashFrozen như một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nhiệt tình. Người dùng cũng có thể sử dụng ClickToFlash dành cho Safari trên Mac OS X để mỗi khi muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web, bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

  Top 3 van de kho chiu nhat khi thiet ke web

  Xem thêm: thiết kế website bất động sản giá rẻ

  3. Các form và đăng nhập thiếu hấp dẫn

  Trong khi hầu hết các trình duyệt đều lưu lại mật khẩu và giúp bạn điền các form trực tuyến, điều này chỉ thực thụ tiện ích khi bạn dùng một trình duyệt web. dù rằng người dùng có thể gắn bó với cùng một trình duyệt web trên tất cả các hệ thống, nhưng bạn không có được may mắn này khi sử dụng các thiết bị di động. Cũng sẽ rất rối rắm khi bạn quyết định đổi trình duyệt web. sử dụng một dịch vụ mật khẩu hoạt động trên tuốt tuột những thiết bị bạn đang dùng – trên máy tính bàn và trên điện thoại, dụng cụ xách tay và máy tính bảng – loại bỏ những khó chịu này sang một bên. mặc dầu gần đây có những rắc rối nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên dùng LastPass. hẳn nhiên, vẫn có một đôi chọn lọc tuyệt vời khác mà bạn có thể thích chúng hơn, ví như KeePass, 1Password,...
   

Chia sẻ trang này