1. anhtran

  anhtranThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  294
  Toàn Quốc

  Top 5 bảo tàng ở Anh

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi anhtran, 8 Tháng năm 2016.

  Top 5 bảo tàng ở Anh

  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt đà nẵng chi tiết theo từng lịch trình

  Top 5 bao tang o Anh

  Cho dù bạn là một người lịch sử, nghệ thuật buff, bạn muốn được đặt ở bên phải cho một trải nghiệm văn hóa khi bạn ghé thăm nước Anh.

  Và đặc biệt là vì vậy khi Bảo tàng Ngày Quốc tế được tổ chức trên toàn thế giới vào tháng 18. Sau khi tất cả, không chỉ nước bạn có một di sản phong phú, nó ngập tràn trong lịch sử.

  Để giúp bạn có kế hoạch hành trình của bạn, British Airways đã được liệt kê trong năm bảo tàng hàng đầu đến thăm ở London, Manchester và Bắc Ireland.

  1. Bảo tàng Anh, London

  Top 5 bao tang o Anh
  Ảnh: William Warby

  Được biết đến như là "dame lớn tuổi" của bảo tàng, nó nổi tiếng với bộ sưu tập kỷ vật phẩm và nghệ thuật spanning rộng lớn và các nền văn hóa.

  Các bảo tàng vẫn mở từ năm 1759, ngoại trừ trong hai cuộc thế chiến.

  Bảo tàng có hơn tám triệu đối tượng trong bộ sưu tập của mình, trải ra trên một diện tích mét vuông 92.000.

  Trong số hồ sơ cao bộ sưu tập là Rosetta Stone, thư viện Townley của điêu khắc cổ điển, và các tác phẩm điêu khắc đền Parthenon.

  Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách ruồi thời gian và lịch sử trở nên sống động như bạn đắm mình trong một tour du lịch, hay hành trình đi phượt của Bảo tàng Anh.

  Vào cửa miễn phí và bảo tàng mở cửa hàng ngày từ 10:00 đến 05:30.

  2. Tate Modern, London

  Top 5 bao tang o Anh
  Ảnh: Hayes Davidson và Herzog de Meuron

  Tate có bốn trang web lớn - Tate Britain, Tate Modern, Tate Liverpool và Tate St Ives.

  Tate Modern là thánh địa cho những người đam mê nghệ thuật đương đại.

  Nằm trong một nhà máy điện de hạ, thư viện chính nó là một tác phẩm nghệ thuật hiện đại với gạch đẹp của nó, và bê tông và cầu thang bằng gỗ thô.

  Nó chiếm bảy tầng của không gian trưng bày các bộ sưu tập với niên đại từ những năm 1900 đến ngày nay. Level 5 là phải xem với tác phẩm của nghệ thuật từ Picasso và Andy Warhol.

  Xét tuyển vào Tate Modern là miễn trừ cho triển lãm đặc biệt. Giờ mở cửa là 10:00-18:00 (Chủ nhật đến thứ năm), 10:00-22:00 (Thứ sáu và thứ bảy).

  3. Bảo tàng Giao thông vận tải London

  Top 5 bao tang o Anh
  Ảnh: TfL, từ London Transport Museum Collection

  Trong trái tim của Covent Garden phổ biến, là Bảo tàng Giao thông vận tải London, nơi bạn có thể khám phá di sản giao thông London cho 200 năm qua.

  Từ những chiếc xe buýt hai tầng màu đỏ biểu tượng của mạng lưới tàu điện ngầm London phức tạp, điểm nổi bật của bảo tàng bao gồm các mô phỏng Thánh Đường, nơi du khách có thể trở thành một dây dẫn cho ngày và kinh nghiệm lái xe một trong những tàu ngầm London.

  Bảo tàng cũng có một khu vui chơi gia đình với một đội xe mini cho trẻ em.The Deck Cafe Upper là một nơi thuận tiện để tạm dừng và tận hưởng một lựa chọn các thực phẩm và đồ uống.

  Nhập học vào Bảo tàng Giao thông vận tải London là £ 17 ($ 33) cho mỗi người lớn. Bảo tàng mở cửa hàng ngày 10:00-06:00.

  4. Bảo tàng National Football, Manchester

  Top 5 bao tang o Anh

  Ảnh: National Football Bảo tàng Manchester

  Home để hai trong số những câu lạc bộ nổi tiếng nhất Premier League, Manchester là nơi để tham quan cho người hâm mộ bóng đá. Bảo tàng bóng đá quốc gia nằm ở thành phố nhộn nhịp này.

  Bảo tàng mở cửa vào năm 2001 và có bộ sưu tập lớn nhất của bóng đá kỷ niệm có sẵn bao gồm bóng, giày và áo bao gồm cả bộ sưu tập Fifa uy tín.

  Hơn 2.500 đối tượng đang được trưng bày và bảo tàng có trò chơi tương tác cho khách để thử, bao gồm cả các loạt đá luân lưu phạt khét tiếng.

  Nhập học vào bảo tàng là miễn phí và mở cửa hàng ngày 10:00-05:00.

  5. Titanic Museum Belfast, Bắc Ai-len

  Top 5 bao tang o Anh
  Ảnh: Titanic Belfast

  Nằm trên các trang web của các cựu nhà máy đóng tàu Harland & Wolff nơi xấu số RMS Titanic được xây dựng, Titanic Museum Belfast cũng là một đài tưởng niệm di sản hàng hải của thành phố.

  Các tòa nhà mang tính biểu tượng, hình dạng giống như cung tên của tàu, là một cảnh để nhìn.

  Khi bạn đi bộ qua các cửa ra vào, bạn được vận chuyển trở lại trong thời gian như câu chuyện của RMS Titanic được kể lại, từ lúc thụ thai của mình để ra mắt của mình và số phận bi thảm của cô.

  Các phòng trưng bày là sáng tạo và tương tác và câu chuyện Titanic được trình bày theo một cách mới mẻ và sâu sắc.

  Phí nhập học bắt đầu từ £ 7,25 cho mỗi đứa trẻ và £ 17 cho mỗi người lớn.
  >> Xem thêm : kinh nghiệm phượt nha trang cho phượt thủ
   

Chia sẻ trang này