1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Top 5 lợi ích của túi trữ sữa mà mẹ không nên bỏ qua

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 8 Tháng tám 2017.

  Top 5 lợi ích của túi trữ sữa mà mẹ không nên bỏ qua
  Trong mấy năm trở lại đây, các mẹ vắt sữa và trữ đông lạnh để các bé sử dụng dần dần là rất phổ biến. Việc làm này giúp tiết kiệm lượng sữa dư thừa của mẹ mỗi ngày và giúp các bé có sữa mẹ sử dụng bất cứ lúc nào dù mẹ vắng nhà. Mẹ nên sử dụng túi trữ sữa chuyên dụng để đựng sữa mà không nên thay thế bằng những loại bình đựng, túi đựng khác. Đây là top 5 lợi ích của túi trữ sữa mà mẹ không nên bỏ qua.

  Top 5 loi ich cua tui tru sua ma me khong nen bo qua

  1. Nhỏ gọn dễ mang theo
  Các loại túi trữ sữa được thiết kế rất nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Do đó khi đi làm, đi công tác mẹ cũng có thể mang theo.

  2. Có dung tích cụ thể, dễ bảo quản lạnh
  Túi thường có dung tích cụ thể để mẹ theo dõi được lượng sữa mà mình vắt ra. Ngoài ra khi bỏ vào tủ lạnh loại túi này cũng không chiếm diện tích. Sữa nhiều mẹ nên trữ sữa ở ngăn đông.

  3. Thao tác đóng mở dễ dàng tiện lợi
  Sau khi vắt sữa mẹ chỉ cần vuốt mạnh mép túi là miệng túi sẽ dính chặt lại. Còn khi muốn đổ sữa ra bình cũng chỉ cần tách phần mép là có thể sử dụng.

  4. Đảm bảo an toàn
  Túi trữ sữa được làm từ chất liệu an toàn cho trẻ em. Không thải ra các chất độc hại trong quá trình bảo quản dài ngày. Bạn có thể mua các sản phẩm túi sữa của các thương hiệu nổi tiếng như túi trữ sữa Sunum để bảo quản sữa cho con.

  Top 5 loi ich cua tui tru sua ma me khong nen bo qua

  5. Giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong sữa mẹ
  Dùng túi trữ sữa là các bảo quản tốt nhất để giữa được toàn vẹn hàm lượng dinh dưỡng quý báu trong sữa mẹ. Đồng thời đảm bảo được yếu tố vệ sinh, tránh làm bé tiêu chảy, nôn trớ khi bú. Nếu sử dụng các loại dụng cụ khác, khó giữ được cho sữa không bị biến chất.

  Khi cho bé sử dụng, nên rã đông sữa từ từ sau đó cho sữa vào bình để bé bú. Có thể sử dụng bình sữa Comotomo để bé bú được thoải mái, dễ dàng hơn. Mẹ nhớ vệ sinh bình sữa cẩn thận. Chúc các mẹ và các bé luôn khỏe mạnh.

  Nguồn: http://zaca.vn/loi-ich-cua-tui-tru-sua.html
   
  Last edited: 8 Tháng tám 2017

Chia sẻ trang này