1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270
  Hà nội

  Top những hình xăm mang lại may mắn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haidinhvan, 23 Tháng mười 2015.

  Việc chọn hình xăm không chỉ là chọn hình đẹp, phù hợp với mình mà nó còn phải mang ý nghĩa như thế nào đối với người sở hữu nó. Bài viết dưới đây, lớp học nghề xăm nghệ thuật sẽ giới thiệu đến bạn top hình xăm có ý nghĩa may nắm
  >> Lớp học đào tạo phun xăm ở Hà Nội
  >> Những thói quen cô nàng tóc mỏng nên thông thạo
  >> Top 4 mẫu hình xăm đẹp năm 2015
  Cỏ 4 lá

  Top nhung hinh xam mang lai may man

  Theo truyền thuyết, nàng Eva khi bị đuổi khỏi vườn địa đàng, nàng đã mang theo cỏ 4 lá để cầu mong sự may mắn và an lành cho bản thân. Còn trong thực tế, hẳn bạn cũng đã biết cỏ 4 lá thực sự rất khó tìm, trong 10.000 nhánh cỏ 3 lá thì mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Theo lớp dạy vẽ hình xăm, chính bởi sự quý hiếm đó mà người ta cho rằng người tìm được nhánh cỏ 4 lá thì sẽ được may mắn trọn đời. Xuất phát từ ý nghãi đó, hình xăm cỏ 4 lá được xem như 1 hình xăm mang lại sự may mắn.

  HÌnh xăm chim nhạn

  Chim nhạn là biểu tượng của đất liền, của quê hương đối với những người thủy thủ. Cũng vì thế mà chim nhạn được xem là biểu tượng của sự may mắn, bình an.

  Top nhung hinh xam mang lai may man

  Mèo thần tài

  Chú mèo Maneki neko được xem là biểu tượng của sự may mắn đối với người Nhật Bản. Chú mèo này thường được để trước các cửa hàng để mời khách. Đối với người Nhật thì đây chính là chú mèo thần tài mang lại may mắn cho công việc làm ăn của họ. Còn ngày nay thì mèo Maneki neko đã trở thành biểu tượng hình xăm may mắn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để xăm lên cơ thể.

  Top nhung hinh xam mang lai may man

  Với những hình xăm mang lại may mắn trên, bạn có muốn sơ hữu cho mình một hình xăm có ý nghĩa may mắn không. Nếu bạn còn đắn đo, hãy đến học xăm hình nghệ thuật để được tư vấn thêm nhé
   

Chia sẻ trang này