1. RichardDo

  RichardDoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  92
  Toàn Quốc

  Totti: Đội trưỡng mãi trong lòng NHM As Roma

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi RichardDo, 28 Tháng chín 2016.

  Ở độ tuổi 40, Francesco Totti vẫn đang được coi là ngọn lửa thắp sáng thành phố vĩnh hằng của thủ đô Roma, công việc mà anh đã làm và gắn bó trong suốt 23 năm qua.

  · Cập nhật ket qua bong ro my

  · Hướng dẫn luật chơi bóng rổ cơ bản

  · Hướng dẫn kỹ thuật chơi bóng rổ

  Thủ đô Roma, thành phố vĩnh hằng, nơi đã sản sinh ra một số tên tuổi lớn nhất của làng bóng đá thế giới như: Bruno Conti, Paulo Roberto Falcao, Giorgio Chinaglia. Tuy nhiên tất cả trong số đó không ai có thể vĩ đại hơn được người đội trưởng hiện tại và là biểu tượng vĩnh cửu của thủ đô Roma: Francesco Totti. Khả năng của tiền đạo Totti là vô lượng và tất cả những gì anh mang đến cho Roma là duy nhất và mãi mãi trường tồn.

  “Roma không được xây dựng trong một ngày”, mỗi giai đoạn của việc xây dựng thành phố vĩnh cửu là một câu chuyện riêng biệt. Và trong 23 năm qua, câu chuyện đó mang tên Totti. Năm 1989, mẹ của Totti đã từ chối một lời đề nghị hấp dẫn từ AC Milan, CLB mà Silvio Berlusconi cùng Adrinao Galliani đã xây dựng thành một đội bóng bất khả chiến bại trong thập niên 90. Totti ở lại và gia nhập đội bóng quê hương Roma.

  Trong suốt sự nghiệp, Totti đã không rời Roma để tìm kiếm danh hiệu và vinh quang, dù nhiều đội bóng lớn theo đuổi anh. Totti là bản hợp đồng mà Florentino Perez luôn mơ mộng trong suốt nhiệm kỳ đầu của ông ở Real Madrid. M.U đã thử vận may trong việc chiêu mộ Totti trong những năm 2000. Nhưng Totti từ chối tất cả, để ở lại Roma.
   

Chia sẻ trang này