1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Giải Phóng , Hà Đông , Thăng Long những cuộc thử nghiệm lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 19 Tháng tư 2016.

  Bám dưới chân là ấn tượng. Massive chẵn. Phẳng, vào cua chắc và sắc như dao cạo lượt trong làm cho IS F một ca khúc vũ khí tuyệt đối, ngay cả khi nó là một chút khắc nghiệt trên các xương xung quanh thị trấn. Một sản nhỏ của ga là quá đủ để chụp đuôi xe để oversteer với grunt tinh khiết trên cung cấp hót cao su phía sau Toyota Giải Phóng trên upshift - ngay cả với ESC bật. Thật không may vì được thoải mái, Lexus không cung cấp bất kỳ hình thức điều chỉnh giảm chấn điện tử, à la M3.

  Toyota Giai Phong Ha Dong Thang Long nhung cuoc thu nghiem lon

  Phanh là sự ngạc nhiên mạnh mẽ với một gói Brembo-nguồn cung cấp calipers sáu piston grabbing 360mm đĩa chéo khoan lên phía trước và hai piston đơn vị trên 345mm đĩa ở phía sau. Bàn đạp cảm giác là hoàn toàn tiến bộ và cung cấp một nhanh, dừng fade-miễn phí đó là dễ dàng ngang bằng với các đối thủ tốt nhất trong thể loại này.

  Về mặt thực tế, Lexus IS F vẫn là một hợp bốn cửa, bốn chỗ ngồi sedan với 378 lít không gian khởi động, đủ lỗ cubby và chủ sở hữu thức uống cho các chuyến gia đình đi và một số ghế da thoải mái nhất trong kinh doanh. bố trí cabin là, đối với hầu hết các phần, xuất sắc với sự băn khoăn chỉ đến trong hình thức của một vài Toyota Hà Đông công tắc ẩn-từ-view (ESC, chế độ truyền dẫn, ADL & bảng điều khiển mờ) và chân hoạt động vụng về công viên phanh.

  an toàn năm sao thấy IS F ghi vô số túi khí, ABS với EBA, ESC với kiểm soát độ bám đường và một thông minh hệ thống Pre-Collision (PCS 2) mà sử dụng một cảm biến radar ở lưới tản nhiệt phía trước (theo thích ứng Cruise Control) để liên tục quét con đường phía trước. Nếu hệ thống xác định rằng bạn đang đi để đạt điều gì đó, nó ngay lập tức siết chặt dây an toàn và trước tay phanh.

  Giá từ $ 132,900 * đến $ 134,300 * phạm vi IS F là một món hời khi xem cùng với các đối thủ Đức và Anh của mình, và rất gần như có thẩm quyền trên đường. Nhưng chỉ với 30 đơn vị có sẵn để bán tại Úc mỗi năm, nhận được bàn tay của bạn trên một có thể là một chút khó khăn.Big, xinh đẹp và thô lỗ, 650i Sport Convertible của BMW là một trong những tàu tuần dương đầu mềm mại sang trọng nhất trên thị trường, nhưng chỉ không nhầm lẫn rằng với đặt lại hoặc ngoan ngoãn. Giơ khởi động phải của bạn, và động cơ V8 4.8 lít siêu mịn là tất cả các doanh nghiệp.

  Mô hình thử nghiệm:

  BMW 650i Sport Convertible; V8 xăng 4.8 lít; sáu tốc độ tự động; chuyển đổi - $ 245,100 *

  CarAdvice Đánh giá:

  Toyota Thăng Long

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này