1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Giải Phóng phía sau xe được trang bị camara mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 14 Tháng sáu 2016.

  Các tế bào nhiên liệu nhỏ gọn và hệ thống truyền động tích hợp cũng có thể được so sánh với kích thước của một động cơ V6, bởi vì bây giờ họ phù hợp dưới mui xe của chiếc xe. Kết quả là cabin rộng rãi hơn và phòng cho năm người cư ngụ.Hơn nữa, các tế bào nhiên liệu Clarity có một phạm vi lái xe là khác sinh thái-xe có thể ghen tị của. Nó đã được ước tính vượt quá 300 dặm. Thậm chí tốt hơn, nếu người ta cần phải tiếp nhiên liệu, thời gian dự kiến là khoảng 3-5 phút.
  Toyota Hà Đông
  được trang trí bằng một loạt các nâng cấp kiểu dáng độc đáo Kahn. Họ chỉ làm cho nó trông tốt hơn và thậm chí với nhiều đe dọa (một cách tốt) xuất hiện. Dưới đây là các chi tiết:Đầu tiên, toàn bộ màu sắc bên ngoài của chiếc xe đã được thay đổi. Như bạn có thể thấy nó bây giờ có đồ sơn mà không có sẵn trong bảng màu của Land Rover. Các màu sắc trên ví dụ cụ thể này được gọi là Estoril Blue và nó đã được đối chiếu bởi điểm nhấn màu đen. Họ là Piano đen mái nhà nổi, đặc biệt lưới tản nhiệt Black Label phía trước với một 3-D lưới nổi chèn, lỗ thông hơi bên đen và Kahn xây dựng thương hiệu.
  bánh xe mới là bắt buộc khi gần như tất cả mọi thứ ở bên ngoài đã được thay đổi. Các bánh xe máy và lốp bộ đã được đổi chỗ cho một lớn hơn và tốt hơn. Các bánh xe đang RS600 và có trong các kích thước 22-inch và trang bị 285x35x22 "lốp xe Toyota Giải Phóng . Phía sau bánh xe, chúng tôi thấy piston phanh sơn.Chúng ta đều biết khả năng của Kahn để làm cho độc quyền nội thất một lần. Ở đây, bạn có thể thấy một sử dụng rộng lớn của Ebony da. Các tay lái đã quá lại bọc bằng vật liệu tương tự. Cuối cùng, các nhà thiết kế Kahn thêm bàn đạp chân nhôm gia công và tấm sill mục cửa nhôm.
  Và nếu bạn quan tâm đến việc mua này đặc biệt Range Rover Sport ở Estoril xanh nó hiện đang có sẵn để mua hàng.Honda Clarity Fuel Cell là của công ty hành khách năm, chạy bằng hydro sedan mới nhất. Honda vừa công bố đó là giá cả và có kế hoạch để cho thuê đối với khách hàng tại một số thị trường California trước khi kết thúc năm 2016. Chiếc xe hydro sẽ có giá khởi điểm dự kiến khoảng $ 60,000 USD. Những người đang tìm kiếm một hợp đồng thuê, sẽ phải dành khoảng $ 500 USD mỗi tháng.
  Hơn nữa, Honda thông báo rằng nó ban đầu sẽ sản xuất xe hơi ở khối lượng thấp. Tuy nhiên, công ty dự kiến chuyển sang bán lẻ với tăng khối lượng và độ bao phủ thị trường. Việc giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch cho các đại lý ở Los Angeles và Orange cũng như vùng Vịnh San Francisco và Sacramento.
  Về Honda Clarity Fuel Cell
  Clarity Fuel Cell có rất nhiều đổi mới công nghệ. Các ví dụ quan trọng nhất là ngăn xếp tế bào nhiên liệu là 33 phần trăm nhỏ gọn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, nếu chúng ta làm một so sánh để đi Honda FCX Clarity, nó có 60 phần trăm trong dư thừa trong mật độ năng lượng. Toyota
   

Chia sẻ trang này