1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Toyota Hà Đông ,Thăng Long giá xe altis , fortuner có những chức năng vo cùng hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 25 Tháng một 2016.

  Các thiết lập off-road bao gồm tuyết và cát, và tất cả đều ở trong tầm tay của bạn. Bạn có thể theo dõi tất cả trên màn hình cảm ứng trong các dấu gạch ngang.Toyota Hà Đông

  The Discovery đã thực sự khó khăn để lỗi. Các downfalls lớn nhất là một thực tế rằng kích thước của nó phải mất một ít để làm quen, và sự cần thiết phải đóng sầm cánh cửa đóng lại. Về mặt tích cực, nó cảm thấy như vậy ánh sáng trên con đường nào dễ dàng để kiểm soát và nó có đủ can đảm mà bạn không cảm thấy như bạn đang lái xe một động lực người. Holden Cruze Z - Series có thể được xem như là một tên huy hiệu mỉa mai cho một bản cập nhật đó là ra để đánh thức sản xuất trong nước xe nhỏ từ một chút của một giấc ngủ bán hàng.


  Trong khi doanh số bán hàng của các dây chuyền lắp ráp của anh chị em các Commodore đã nhảy từ Holden công bố vào cuối năm 2013 họ đã kết thúc sản xuất địa phương, các Cruze đã đi theo hướng ngược lại.


  Hai Holden Cruze Z-Series mô hình bước vào cuộc cạnh tranh; một đồng bằng Z-Series thay thế CDX lớp cắt one-up-từ-base và Sri-Z mất hơn từ Sri-V như hạm xe nhỏ của.


  Mẫu sedan chỉ Z-Series vẫn giữ các tính năng CDX chủ chốt như ngược-view camera, ghế bọc da và cảm biến đỗ xe phía sau nhưng cho biết thêm mới thiết kế bánh xe hợp kim 17-inch, lip spoiler và thảm.Toyota Thăng Long


  Các hatch-hay-sedan Sri-Z duy trì định vị vệ tinh, body kit thể thao, thể thao đình chỉ Sri-V và mang đến sự pha trộn các hợp kim sẫm màu 18-inch, một cánh lướt gió phía sau (hầm), hợp kim bìa pedal, thảm mới và tấm sill .


  Những tính năng bổ sung đi kèm mà không mất thêm chi phí, với giá cả ở lại put - dù Z-Series sedan có sẵn tại các điểm rẻ hơn $ 21,490 vì nó đi kèm với một hộp số tay không giống như các CDX cũ.


  Liên kết động cơ xăng 1,8 lít Z-Series 'với một tự động sáu tốc độ là một số kinh phí $ 24,190; lựa chọn một ô tô với chi phí 2,0 lít diesel từ 28.190 $. Holden Cruze Sri-Z tiếp tục bắt đầu từ $ 26,490 trong hướng dẫn hình thức hoặc từ $ 28,690 như một auto, với sức mạnh đến - như nó đã được thực hiện trên mô hình SRI từ một bản cập nhật tháng 3 năm 2013 - từ một động cơ turbo 1,6 lít.


  Cập nhật mà cũng giới thiệu một Cruze đã được hưởng lợi từ đầu vào lớn hơn từ các kỹ sư Holden để làm cho một chiếc xe tốt hơn lái xe về những gì đã được một mô hình tại địa phương được xây dựng nhưng chưa hoàn toàn phát triển tại địa phương.

  giá xe altis

  Không có thay đổi cơ Holden nhỏ tiếp tục cung cách cư xử đường cao dễ chịu.


  Đi xe chất lượng là mượt mà của nó trên các bánh xe 17-inch tiêu chuẩn trên Z-Series (cũng như Equipe và SRI), với 18s lớn hơn với lốp xe cấp thấp hơn và thể thao đình chỉ của Sri-V mất đi một số các đệm và có một xu hướng gặm tại gia nhập và những vi phạm khác trên đường.


  Holden Cruze Sri-Z vẫn còn đủ tiện nghi và hệ thống treo cứng hơn được đánh giá tốt hơn cho con đường đất nước mà nó giải quyết một cách nhanh chóng hơn sau khi va chạm lớn hơn so với Z. thường xuyên


  Cả hai Cruzes xử lý tốt, phanh trôi chảy và tự tin, cung cấp độ bám yên tâm từ một trong hai thiết của lốp xe. Các tay lái có thể đá lại nhẹ hơn va chạm giữa góc nhưng phản ứng thông suốt, kịp thời hướng dẫn từ người lái xe.


  Sri-Z là phiên bản thể thao hơn, mặc dù người mua tìm kiếm một Holden hot-hatch sẽ phải đợi đến năm 2015 đối với GTC Astra đó sẽ trở lại mà không Opel badging thời gian này. Chúng tôi biết từ một thử nghiệm so sánh trước đó Holden đã làm điều kỳ diệu với chế độ thể thao của sáu tốc độ tự động Sri-V, mà là tuyệt vời downshifts tại đúng lúc trong quá trình lái xe an tinh thần.


  Khoảng thời gian này chúng tôi đã có các hướng dẫn sáu tốc độ liên kết với Sri-Z của tăng áp 1.6 lít bốn xi-lanh. Các hành động thay đổi là notchy và thiếu độ chính xác cao độ giữa tất cả các bánh răng, mặc dù sự linh hoạt của động cơ có nghĩa gearchanges không cần phải được liên tục.


  Các công cụ đáp ứng tốt với phong trào bàn đạp ga từ vòng tua thấp và được vui vẻ tuyến tính cho một động cơ turbo. Mặc dù có nhiều quyền lực và mô-men xoắn hơn so với các cơ 1.4L 1.6L thay thế như là một phần của bản cập nhật tháng 3 năm 2013, vẫn có không phải là một thỏa thuận tuyệt vời của oomph trong tầm trung và các lưu ý khởi động động cơ để có được whiney với số vòng quay cao hơn.


  Đó 1.4 turbo vẫn có sẵn như là một tùy chọn trên dưới để Cruzes bao gồm các từ- $ 19,990 Equipe, mặc dù đó là một sự xấu hổ nó không phải là động cơ xăng tiêu chuẩn thay vì 1.8L lão hóa của GM.


  Nó xa từ một công cụ kinh khủng, cảm giác lên đến nhiệm vụ của lái xe đi lại và ngoại thành. Tuy nhiên, vượt ra ngoài ánh sáng và trung bình ga các ứng dụng, không tăng bốn xi-lanh và cảm thấy âm thanh hôn mê.

  giá xe fortuner

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906080068

  Địa chỉ số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này