1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota My Dinh có hệ thống nội thất lớn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 18 Tháng năm 2016.

  Đôi khi, mặc dù khi leo đồi, hộp số sẽ liên tục đá xuống một tỷ lệ lợi ích của việc duy trì một tốc độ mong muốn mặc dù tính năng trí tuệ nhân Toyota My Dinh tạo (AI) của nó. Đó là một đặc điểm chung với một vài hộp số tỷ lệ đa những ngày này, và một lần nữa, thường là do không đủ mô-men xoắn có sẵn tại một số điểm ga
  Toyota My Dinh co he thong noi that lon

  Đó là không có việc lớn, mặc dù, và có thể được xử lý một cách hiệu quả trong AURION bằng cách sử dụng tính năng thay đổi liên tục, trong đó cho phép người lái khá nhiều thời gian kiểm soát chi tiêu trong mỗi tỉ số truyền có thể được tổ chức gần đường đỏ, nếu có yêu cầu.
  Tất cả quyền lực này trong một động cơ tương đối nhỏ có nghĩa là công nghệ cắt cạnh. Lên phía trước, là một phát triển mới 3,5 lít V6 Quad Cam mà đã được phát triển để cung cấp điện tối đa với hiệu quả nhiên liệu tối đa. Bạn có khá nhiều ngân hàng trên powerplant này cho rằng bạn cũng sẽ tìm thấy nó (một phiên bản của ít nhất) trong Lexus IS350 sẽ có mặt tại Úc vào cuối năm nay.
  Không giống như nhiều loại xe Toyota Toyota Thanh Xuan , tất cả các xe trong khoảng AURION đóng gói đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn mà sẽ đưa Falcon và Commodore trên thông báo.
  tính năng sang trọng tiêu chuẩn trong ZR6 bao gồm; điện tất cả mọi thứ (kể cả lái xe phía trước và ghế hành khách), máy điều hòa không khí kiểm soát khí hậu vùng kép, Cruise Control, CD changer hệ thống âm thanh 6 loa với MP3 (nhưng không có jack cắm đầu vào phụ trợ cho iPod vv - Hệ thống này là chất lượng trung bình chỉ), đục thể thao da ghế và cửa cắt - đây là đặc biệt thoải mái), Mặt trận và các cảm biến đỗ xe phía sau, nhập cảnh thông minh và đẩy nút bắt đầu (giống như Lexus - vì vậy bạn chỉ cần có fob chính trên người của bạn và sau đó nhấn vào nút bắt đầu).
  Ngoài ra còn có một loạt các tính năng an toàn được xây dựng vào xe và những bao gồm; Tính ổn định điều khiển xe, Traction Control, hệ thống phanh chống bó, phanh điện tử Phân phối và Hỗ trợ phanh dọc phía trước, bên và túi khí rèm kép.
  Bạn cũng có thể thao LED đèn hậu (siêu sáng ngay cả trong ánh sáng ban ngày), đồng hồ đo lái Optitron (nhìn thấy rõ ràng trong ánh nắng chói), da thể thao vô lăng và shifter, hợp kim bàn đạp thể thao với Sportivo phía trước và tấm kim loại kéo lê chân phía sau.
  Toyota Hoan Kiem
  __________________________________________________
  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000
  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này