1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình mạnh mẽ vượt trội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 26 Tháng năm 2016.

  Nhưng nếu bạn đang quá tập trung vào những con số, chúng tôi muốn liên doanh để nói rằng plug-in này X5 không phải là người dành cho bạn.
  Bởi thời gian chúng tôi đã kết thúc một tuần Toyota Mỹ Đình đầy đủ với các xDrive40e, chúng tôi không thể rũ ấn tượng, dựa trên giao diện và dựa trên cách thức mặc định X5, mà các kỹ sư của BMW đã không thực sự có kế hoạch để bạn có thể sử dụng * * đó plug-in khả năng hàng ngày.
  Out với kiệt tác cơ điện tử, với các mô-đun
  Toyota My Dinh manh me vuot troi

  Trước khi đi vào lý do tại sao, đây là một phác thảo ngắn gọn về những gì là dưới mui xe. Có một 2,0-lít inline-4, về cơ bản các công cụ tương tự đó là sử dụng xuyên suốt các dòng sản phẩm của BMW, làm cùng 240 mã lực và 260 lb-ft mô-men xoắn. Và rất nhiều các thành phần quen thuộc, giống như hệ thống ổ đĩa tất cả các bánh xDrive của BMW, sử dụng đa đĩa hệ thống ly hợp điện tử để thay đổi mô-men xoắn được gửi đến phía trước hoặc phía sau bánh xe.
  Có gì ở giữa không ở tất cả liên quan đến hai chế độ Active truyền đã được cài đặt trong các cựu X6 ActiveHybrid-một hệ thống truyền lực mà BMW Toyota Thanh Xuân , khiêm tốn như chúng là, vẫn mô tả là một "kiệt tác cơ điện tử."kiệt tác đó đã được quét bỏ qua một bên một cái gì đó đơn giản và nhẹ: một plug-in tám tốc độ truyền tải tự động lai từ nhà cung cấp ZF. truyền này, những gói một mạnh mẽ (111 mã lực) động cơ điện bên trong nhà ở truyền, thay thế bộ chuyển đổi mô-men xoắn hoàn toàn, được thiết kế như một plug-and-play [tha thứ] giải pháp cho các hãng xe sẽ không mất nhiều không gian hơn hiện có tám tốc độ tự động.
  Các xDrive40e X5 là mô hình đầu tiên trên thế giới để cung cấp đường truyền này, một phần của một bộ hybrid mô-đun từ ZF đó là để được sử dụng trong nhẹ, đầy đủ, và plug-in hybrid mô hình, có lẽ từ một loạt các thương hiệu và sản xuất ô tô.
  chuyến đi đường hàng năm đã chứng kiến vụ tai nạn đầu tiên của nó.
  Một Gumpert Apollo hiếm bị rơi ngày hôm qua trong thời gian chạy từ thủ đô Scotland Edinburgh tới Manchester, Anh.
  Theo người xem, siêu xe Đức tách ra từ kiểm soát trên một đường cong và kết thúc ở một con mương gần đó. Apollo được trang bị động cơ V-8 twin-turbocharged có nguồn gốc từ Audi, và trong hình thức mạnh nhất của nó chuyển lên tới 860 mã lực .Toyota Hoàn Kiếm
   

Chia sẻ trang này