1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình ,Thanh Xuân , Hoàn Kiếm có những sự tinh tế mới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 26 Tháng tư 2016.

  Nhưng tinh tế sang một bên, đó là những gì ở trái tim của bất kỳ JCW Thống phục vụ để nâng cao một chân mày mắt cũng gảy.

  Trong trường hợp này các JCW Cabrio quản lý một số ấn tượng của 155kW của quyền lực - và một con số khổng lồ 280nm (overboost) mô-men xoắn - từ 1,6 lít động cơ bốn xi-lanh Toyota Mỹ Đình Toyota Mỹ Đình tặng tiền mặt, dán kính, đồ nội thất xe mới ép ăn của nó. Giao phối với một, ngắn ném tay sáu tốc độ hộp số ngọt, gia tốc là sâu sắc sắc nét với tốc 0-100km / h bị xử lý theo bảy giây, một nửa thứ hai nhanh hơn so với thường xuyên Cooper S Cabrio trên mà nó dựa.

  Toyota My Dinh Thanh Xuan Hoan Kiem co nhung su tinh te moi

  Các JCW Cabrio cũng tự hào có một tốc độ một số 17km / h lớn hơn tiêu chuẩn 'S' trong khi, tò mò, cũng quản lý con số tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn - mô hình thử nghiệm của chúng tôi chỉ tiêu thụ 7.3L / 100km (kết hợp) trong tuần này - một đầy nửa lít tốt hơn so với người anh em chung của nó.

  Thêm vào powerplant tăng cường, các JCW Cabrio đạt hệ thống treo cứng hơn, nâng cấp phanh (nay là 316 x 22mm phía trước / 280 x 10mm phía sau), 17-inch "Cross Nói Challenge" bánh xe hợp kim, tinh tế John Cooper Works trước badging và phía sau, chrome cửa hút gió mạ khí bên (không có "S" viết thường), cũng như được đặt ngay giữa kép 85mm ống xả bằng thép không gỉ khàn khàn mà snarls và crackles tinh nghịch khi bạn trao đổi bánh răng.

  Đó là niềm vui tuyệt vời để lái xe quá, với một ga ác đáp ứng, hệ thống phanh mạnh và xử lý siêu grippy rằng gần bất chấp các định luật vật lý ổ đĩa bánh trước. Mặt khác tuy nhiên một trên chân sốt sắng bên phải sẽ gây ra mô-men xoắn chỉ đạo đó là về vi tế như lời bài hát trong một bài hát Cypress Hill.

  Với thanh pop-up cuộn, kiểm soát lực kéo năng động với EDLC, Toyota Thanh Xuân : Toyota Thanh Xuân Mua Xe Tặng Dán Kính, Phiếu Thay Dầu cộng với phía trước và túi khí bên JCW Cabrio kiếm được một đánh giá bốn sao từ các chàng trai ở ANCAP, và với giá cả gần như là táo bạo vì nó là tính cách, điều này ít Mini điểm giống nhau từ tôi.Nó không giống như các mô hình trước đó F6 Typhoon là ngắn hạn về quyền lực, nhưng FPV đã kéo ra khỏi găng với phiên bản mới nhất F6, 40kW (270kW-310kW) là một nâng cấp nghiêm trọng khi bạn để ý đến 565Nm whopping hot rod này đặt ra.

  Trong khi cái gọi là độ trễ turbo hầu như không tồn tại và tốc độ hỗ trợ đánh dấu là máy bay phản lực như (nhưng không phóng túng), vũ khí nguyên tắc F6 310 là khả năng tăng tốc trong-gear của nó, mà sẽ để lại cho bạn khó thở và tự hỏi như thế nào nhanh chóng, bạn có thể đặt các tài chính với nhau.

  Toyota Hoàn Kiếm Toyota Hoàn Kiếm mua xe cũ mới tặng nội thất, ác quy

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này