1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota Mỹ Đình ,Thanh Xuân nhà phân phối độc quyền của Toyota

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 2 Tháng năm 2016.

  Giữ bạn ở trên xe quét dài, và sự hỗ trợ thắt lưng vô alterable ngồi thoải mái trên lưng của bạn, mà không cảm thấy như bạn đang ngồi với một quả bóng cricket.

  Bạn sẽ mong đợi, quá, mà trên một chạy nước dài, 258kW và 850nm là khá hữu ích trong việc vượt qua cuộc diễn tập. Và do đó, nó đã chứng minh, với động cơ V10 chỉ đơn giản Toyota Mỹ Đình lunging về phía trước mà không quá nhiều như khi tạm dừng. Các sắc ZF sáu tốc độ hộp số bạn tình lên một cách hoàn hảo với động cơ khổng lồ, có nghĩa là nó xuống một bánh hoặc hai với tỷ lệ chính xác phụ thuộc vào vị trí bướm ga, và Wham! Bạn đang đi.

  Toyota My Dinh Thanh Xuan nha phan phoi doc quyen cua Toyota

  Sự gia tăng tầm trung và kèm theo tiếng gầm là một kinh nghiệm ngon, gần như suy đồi, thậm chí. Mặt trái của sự vui vẻ là một thực tế rằng việc có thể vượt qua một cách nhanh chóng có nghĩa là có ít thời gian ở phía bên kia đường, và ít thời gian dành đằng sau đuôi xe lắc lư (và sỏi bị đá lên đã sẵn sàng để crack kính chắn gió của bạn) của một đường tàu.

  Các bánh xe 21-inch shod trong Michelin Pilot thể thao Toyota Thanh Xuân cũng cung cấp grip to lớn, có nghĩa là roadholding là một bảo hiểm, cho dù ướt hoặc khô. Ngay cả trên bề mặt sỏi, trọng lượng của R50, ESP và hệ thống 4Motion giữ cho bạn trong dòng và theo dõi.

  Trang tiếp theo…

  Chắc chắn, mặc dù, 21-inchers sẽ cản trở bất kỳ tiến bộ trong điều kiện mềm? Không cần thiết. Sau chowing xuống nhiều nhà làm hotdogs, và phần còn lại một đêm ngon giấc, đó là thời gian để giải quyết những bãi biển nổi tiếng của Esperance. Mang sunnies của bạn, bởi vì sự phản xạ từ cát trắng với cường độ cao.

  Chúng tôi đi xuống đến Cape LeGrand qua đường Fisherman. Rẽ vào đường LeGrand Cape, chúng tôi đi về phía nam tới nơi mà các đường kết thúc và các bãi biển bắt đầu. Như một con đường được công bố, các luật giao thông áp dụng, và do đó, cùng các bãi biển đó là không quá 60km / h. Nhưng một khi bạn nhấn Wylie Bay, đó là một miễn phí cho tất cả và bạn có thể đi cho cuộc sống của bạn.

  Trước sự ngạc nhiên của chúng tôi, chúng tôi đã bị vượt qua bởi VP Commodores, khiến trên bãi biển và thổi qua chúng tôi. Có vẻ như không bình thường, ngoại trừ cát là khó khăn như vậy nó giống như bê tông. Đó là, ngoại trừ cho các mục mà lạch nhỏ đi ra biển, và có nó làm mềm lên. Nếu bạn đang ở trong một hai bánh chỉ cần giữ tốc độ của bạn lên. Hy vọng rằng bạn sẽ làm được.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này