1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Hà nội

  Toyota My Dinh trình làng những kiểm soát mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 2 Tháng sáu 2016.

  Nhưng không phải chỉ là bên ngoài của Toyota My Dinh được cải thiện, do đó, là tất cả mọi thứ khác. Để đạt hiệu quả và an toàn dụ cũng đã được tinh chế. Cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho một chiếc xe điện, Model S tăng tốc 0-60 mph trong ít nhất là 2,8 giây! Ngoài ra, chiếc xe cũng đi kèm với khả năng Autopilot vừa giới thiệu thiết kế để làm cho kinh nghiệm lái xe đường cao tốc tốt hơn.Hơn nữa, nội thất sang trọng của EV, vẫn đang được xây dựng xung quanh các trình điều khiển. Có một số tùy chọn mới bao gồm ghế trước có sưởi và thông gió và một bộ lọc HEPA không khí tiêu chuẩn y tế. Có hai thương hiệu gỗ mới tùy chọn trang trí cho căn nhà nhỏ, bao gồm Dark Ash Ash đặn.
  Toyota My Dinh trinh lang nhung kiem soat moi nhat
  Những "viên ngọc" của nội thất là màn hình cảm ứng 17 inch mới. Toyota Thanh Xuan được đặt nghiêng về phía người lái xe để tăng cường sự tiện lợi và tính năng chế độ ngày và đêm cho tầm nhìn tốt hơn. Màn hình cảm ứng thực sự kiểm soát hầu hết các chức năng của xe. Ví dụ người lái xe có thể mở nóc tất cả kính, quản lý kiểm soát khí hậu, thay đổi các đài phát thanh trong một swipe hoặc một liên lạc. Một chi tiết phức tạp là các Model S định kỳ nhận được hơn các bản cập nhật phần mềm không dây và điều này là làm thế nào nó cho biết thêm các tính năng mới và làm mới giao diện màn hình cảm ứng và cảm nhận.
  Rất nhiều người chú ý đến sự an toàn của chiếc xe này. Phần lớn nó được nợ cho các hệ thống truyền động điện độc đáo, vị trí bên dưới tế bào nhôm cư ngụ xe trong khung phụ riêng của mình. Điều này đã làm trung tâm của chiếc xe của lực hấp dẫn, và lần lượt tăng cường xử lý và giảm thiểu rủi ro tái đầu tư. Trong trường hợp các tác động phụ, họ được đáp ứng bởi những cây cột bằng nhôm được gia cố với đường ray thép. Ngoài ra còn có tám túi khí, bảo vệ phía trước và người ngồi phía sau, trong khi nguồn điện cao thế đang được tự động ngắt kết nối.Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tai nạn xe cơ giới. Uống lái xe, điều kiện thời tiết bất lợi, chỉ cần không chú ý và nhiều yếu tố khác có thể gây ra tai nạn. Chúng ta hãy xem xét một số trong những nguyên nhân phổ biến nhất.
  1. Đẩy mạnh
  Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê từ một số nước, bạn có thể thấy rằng nhiều vụ tai nạn trên toàn thế giới là do tốc độ. Hầu hết chúng ta là tội lái xe quá tốc độ lúc này hay lúc khác, có lẽ vì chúng tôi chỉ đơn giản là trong một vội vàng để có được một nơi nào đó. Tuy nhiên, nếu bạn bị thương trong một tai nạn vì lái xe khác đã được đẩy nhanh tiến độ, sẽ là khôn ngoan để nói chuyện với một công ty chuyên về tuyên bố thương tích cá nhân, chẳng hạn như các cá nhân chấn thương Luật sư , để xem nếu bạn có thể được bồi thường.Toyota Hoan Kiem
   

Chia sẻ trang này