1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  177
  Hà nội

  Toyota Thăng Long với những dòng xe mới nhất năm 2016

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi dinhthanh6020, 1 Tháng mười hai 2015.

  Toyota dự kiến sẽ thêm nhiều niềm đam mê và hứng thú với hình ảnh thương hiệu của mình tại Úc với sự ra mắt của thương hiệu Toyota Thăng Long xe hiệu suất được tăng cường.

  "Các thương hiệu TRD là có được giá trị hơn nhiều so với doanh số bán hàng ngay lập tức nó tạo ra," của Toyota Australia cao cấp giám đốc bán hàng và tiếp thị điều hành, David Buttner, cho biết.

  Toyota Thang Long voi nhung dong xe moi nhat nam 2016

  "Các thương hiệu Toyota Thăng Long sẽ nâng cao thương hiệu Toyota bằng cách thêm phong cách hơn, hiệu suất, hứng thú và khả năng xoay đầu.

  Toyota Thăng Long

  "Cũng như đưa khách hàng mới trên tàu, TRD sẽ là thương hiệu đỉnh cao mà sẽ thu hút khách hàng trẻ tuổi với Toyota và tạo ra sự trung thành thương hiệu lớn hơn."

  Ông Buttner cho biết đây là lần đầu tiên trên thế giới TRD đã được thành lập như là một thương hiệu xe riêng dưới Toyota.  "Nghiên cứu thị trường đã chứng minh tiềm năng của thương hiệu TRD với nhận thức của mình trong thị trường mục tiêu đã phù hợp của Subaru STi và AMG Mercedes-Benz," ông nói.  "Việc thực hiện tuyệt vời của đội đua TRD của chúng tôi, với Simon Evans chiến thắng 'vô địch năm ngoái và kết hợp với Neal Bates để giành chiến thắng trong các nhà sản xuất' các trình điều khiển ly, đóng góp nhiều TRD nhận biết thương hiệu tại Úc.Toyota Hà Đông  "Việc công nhận cao của các thương hiệu TRD - thậm chí trước khi sản phẩm TRD đầu tiên đã được đưa ra tại Úc - chứng minh tầm quan trọng của việc có một di sản motorsport mạnh, Toyota đã xây dựng trong vòng 50 năm qua."

  Ông Buttner nói TRD sẽ phát triển một loạt các phương tiện, không phải chỉ là biến thể dựa trên một chiếc xe được sản xuất tại địa phương.  "Khi chúng tôi đầu tư và phát triển TRD, không có giới hạn cho các phương tiện của nhà tài trợ dành cho việc mở rộng của chúng tôi," ông nói.Mô hình thứ hai được giới thiệu sẽ được TRD Hilux.Toyota Giải Phóng  Dựa trên một 4WD Double Cab, nó sẽ có một tăng áp động cơ V6 4.0 lít sẽ nâng công suất đáng kể trong 175kW động cơ tiêu chuẩn của.Một nghiên cứu khả thi đang được tiến hành trên một mô hình thứ ba.Xe TRD được thiết kế bởi Toyota Kiểu Úc, do Paul Beranger.  Xe TRD sẽ có cùng sự ủng hộ mới bảo hành xe như xe khác của Toyota.

  TOYOTA TRD AURION HAS PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG VÀ KẾ HOẠCH DỊCH VỤ

  Toyota TRD AURION có tầm phong cách của Toyota Phụ kiện chính hãng được thiết kế để tăng cường và bảo vệ dáng vẻ thể thao của nó.

  Tất cả Toyota Phụ kiện chính hãng được nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm để thực hiện theo tiêu chuẩn chính xác của Toyota cho an toàn, độ bền và chất lượng.

  Phạm vi của các phụ kiện bảo vệ cho TRD AURION giúp duy trì sự xuất hiện của bảng điều khiển và sơn, véc ni để tối đa hóa giá trị bán lại tiềm năng.  Matthew Callachor, quản lý sư đoàn của Toyota Customer Service Division, cho biết đèn pha TRD AURION bao phủ và bảo vệ nắp ca-pô là một ví dụ về hình thức và chức năng kết hợp.

  "The Toyota chính hãng đèn pha Covers và Bonnet bảo vệ đã được thiết kế cẩn thận để phù hợp với hình dạng của chiếc xe," ông Callachor nói.

  "Họ đã được thiết kế cho phù hợp và an toàn, và rất dễ dàng để loại bỏ để làm sạch triệt để.  "Các đèn pha bao gồm có sự rõ ràng lấp lánh và acrylic mạnh mẽ có khả năng chống trầy xước và ánh sáng cực tím."Toyota Hoàn Kiếm  Toyota chính hãng Bonnet Protector sẽ giúp ngăn chặn sự cạnh hàng đầu của nắp ca-pô TRD AURION của trở nên hư hỏng từ sỏi đá lên khỏi đường.

  Người bảo vệ kéo lê chân phía sau có một nhô bội mở rộng hữu ích để giúp bảo vệ cản sau từ gõ hàng ngày và vết xước có thể là kết quả của nâng hành lý trong và ngoài của các khởi động.  Các cao mặt Toyota chính hãng Boot Liner, đúc từ polyethylene linh hoạt và độ bền cao, giúp giữ cho nội thất khởi động trong điều kiện tuyệt vời bằng cách bảo vệ các sàn khởi động từ sự cố tràn và thiệt hại hàng hóa khác.  The Boot Liner có mẫu phiếu không nêu ra để giảm phong trào chuyển trong quá trình vận chuyển.

  Trước và sau Slimline Weathershields cho phép cả người lái và hành khách để mở cửa sổ của mình một chút trong khi vẫn bảo vệ khỏi các yếu tố.Chủ Toyota TRD AURION có thể duy trì mức hiệu suất tối ưu với một kế hoạch dịch vụ giá cố định mới được cung cấp với những chiếc xe.Toyota Kế hoạch Dịch vụ Advantage cung cấp lên đến bốn dịch vụ tiêu chuẩn dự kiến chỉ 120 $ mỗi lúc Sở Dịch vụ TRD ủy quyền.

  Toyota TRD AURION đề nghị mới có sẵn cho bốn dịch vụ đầu tiên trong vòng ba năm đầu tiên hoặc 60.000 km lái xe, tuỳ điều kiện nào đến trước.Khoảng thời vụ khuyến cáo của Toyota Australia cho TRD AURION là 15,000km.

  "Kế hoạch Dịch vụ Advantage là một lợi ích khác cho các chủ Toyota TRD AURION, tiết kiệm tiền cho họ và cung cấp rõ ràng về tổng chi phí nếu họ có thể mong đợi để trả tiền trong thời gian bảo hành Toyota TRD AURION cho chuẩn dự kiến phục vụ," ông Callachor nói.  "The Toyota Kế hoạch Dịch vụ Advantage cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận các kỹ thuật viên chuyên ngành của chúng tôi tại một mức giá rất cạnh tranh," ông nói.

  Toyota Thanh Xuân

  Hotline: 0978.858.959 hoặc 0906.08.0068
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này