1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Tp.Hồ Chí Minh: Căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương cao cấp

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 14 Tháng bảy 2016.

  Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ là niềm ước ao của phần lớn người lúc ở đây sở hữu được 2 đặc điểm cần thiết nhất là một bất động sản, xét trên phân khúc chung cư, ngừng thi côngĐây là vị trí thuận lợi sắp trung tâm và chất lượng dự án, nhà cung cấp ở mức cao cấp. thành ra thành ra sẽ có phần nhiều cặp vợ chồng, hay cả đại gia đình muốn sở hữu 1 căn hộ nơi đây. Nhưng để với 1 căn hộ chất lượng và tuyệt vời tương tự thì kiên cố số tiền phải bỏ ra cũng chẳng thể nhỏ được. 1 căn hộ The Golden Palm có đơn giá trung bình khoảng 37 triệu, vậy có tầm 3 tỷ thì sở hữu dòng căn hộ nào phù hợp có tầm tài chính như vậy?!

  TpHo Chi Minh Can ho The Golden Palm Le Van Luong cao cap

  mang thiết kế The Golden Palm Lê Văn Lương được thẩm định rất cao lúc những căn hộ đều không sở hữu phòng ngủ âm. các căn hộ hai ngủ hay 3 ngủ đều tương tự cả. Đây là 1 ưu điểm mà rất ít Công trình có được. Chính thành ra mà mức giá ở đây cũng sẽ mức cao như chất lượng của nó. Và với 3 tỷ, có giá tiền trung bình khoảng 37 triệu/m2 thì căn hộ 85m2 sẽ là hợp lí nhất.
  Nhưng rất tiếc, các căn hộ Golden Palm Lê Văn Lương lại không mang cái diện tích này mà chỉ có dòng thấp hơn là 79m2 và cao hơn là 92m2. Vậy ví như khách hàng muốn tậu 1 căn hộ mang những phòng nhiều, thoải mái thì nên chọn lọc căn hộ hai ngủ với diện tích là 79m2 kia, vì mang từng chậm triển khai m2 nhưng lại chỉ ngoại hình sở hữu hai phòng ngủ thì vững chắc các phòng ngủ hay là phòng khách, phòng ăn đều sẽ rộng rãi hơn hẳn.

  Còn nếu như quý khách có hai đứa con và muốn cho mỗi đứa một phòng riêng thì căn hộ 3 ngủ The Golden Palm sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Và sở hữu tuyển lựa này khách hàng sẽ phải bỏ ra thêm một số tiền. Nhưng khách hàng sẽ đổi lại được sự thoả thích trong trong khoảng thời gian dài lúc hai khách hàng có 2 đứa con, và lúc chúng lớn lên thì sẽ không thể để 2 đứa ở chung mà bắt bắt buộc chọn bọn nó riêng một phòng.
  Và nếu như khách hàng muốn nỗ lực hơn một tẹo (có thể là tiêu dùng gói hỗ trợ The Golden Palm) thì quý khách với chọn lọc căn hộ khoảng 4 tỷ, lúc ngừng thi côngĐây các bạn sẽ được một căn hộ hơn 110m2 với 3 phòng ngủ thoáng mát, nhiều. Rồi phòng khách sẽ rộng hơn hầu hết. Và 1 điều rất thuận lợi là quý khách sẽ sở hữu thêm 1 phòng WC khi so có hai phòng thủ sinh như ở căn 92m2 kia.
   

Chia sẻ trang này