1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Tp.Hồ Chí Minh: Căn hộ The Golden Palm Lê Văn Lương cao cấp

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 11 Tháng chín 2016.

  Công trình The Golden Palm Lê Văn Lương đem đến cho thị trường 1 khái niệm về dòng sản phẩm hoàn toàn mới mẻ mang những chung cư hiện với dọc các con phố Lê Văn Lương lúc tận dụng đem tối đa ko gian xanh vào trong từng góc nhỏ của tòa nhà. Đây là đa số là nhu cầu rộng rãi của cư dân bởi thị thành Hà nội hiện đang quá chật hẹp và ngày một ô nhiễm, thế nên 1 ko gian xanh tươi, tràn ngập sinh khí luôn là điều bất cứ 1 khách hàng nào đang hướng đến. The Golden Palm tiếp thụ được mong muốn này của quý khách nên đã ngoài mặt đông đảo ko gian xanh bên trong Công trình, đặc thù là khu sân vườn cây xanh trên cao.

  TpHo Chi Minh Can ho The Golden Palm Le Van Luong cao cap

  The Golden Palm là một tổ hợp bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ để ở, cao 27 tầng, nằm ngay đầu trục Lê Văn Lương. Tại tầng 10 Công trình, chủ đầu cơ với dành riêng ra một khoảng đất hơn hơn 200mhai chỉ để làm cho vườn, trang trí hệ thống cây cảnh đầy mỹ quan.

  Khu sân vườn trên cao này là nơi hồ hết dân cư của hơn 400 căn hộ Golden Palm có thể đi dạo chơi, ngắm cảnh, giải tỏa stress sau một ngày khiến cho việc găng tay, hay đơn thuần là nơi ngồi tiếp khách, nói chuyện. Mọi người, ko phân biệt lứa tuổi đều cần mang một không gian thái hoà tương tự, cảnh quan xanh mát làm cho tâm thêm thanh tịnh hơn.

  TpHo Chi Minh Can ho The Golden Palm Le Van Luong cao cap
  Bởi cư dân ở tầng 10 mang thể chuyển động ra khu sân vườn dễ dàng hơn bất cứ nơi nào khác. vì thế, giá tiền của những căn hộ tại tầng này sẽ sở hữu giá cao hơn so mang những tầng khác. đặc trưng là 2 căn hộ sở hữu tầm nhìn thẳng ra sân vườn.Với diện tích hơn 200m2, nằm trên nóc của 2 căn hộ, khu vườn The Golden Palm này được trồng khoảng32 cái cây lấy bóng mát và phổ thông cây nhuyễn thể để tạo mỹ quan. Mỗi góc nhỏ ở đây đều thể hiện sự quyết tâm của chủ đầu tư Dự án lúc thành tâm muốn mang lại cho người mua sản phẩm có chất lượng phải chăng nhất, nhiều tiện ích thực tiễn nhất.

  cộng mường tưởng ví như được có một căn hộ nhìn ngay ra khu sân vườn thơ mộng này, điều này không khác gì so với những căn hộ liền kề, vi la sở hữu sân vườn riêng với trị giá lớn gấp phổ biến lần căn hộ chung cư tại đây. Chúng ta cộng trân trọng những điều giản nhất và hãy là 1 các bạn chọn lọc sáng suốt nhất!
   

Chia sẻ trang này