1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  TQ Giáo dục giới tính cho trẻ em

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 20 Tháng tám 2016.

  Trong thời khắc AIDS bùng nổ như hiện thời, ít ra một tỉnh ở Trung Quốc sẽ hướng tới đưa giáo dục giới tính vào chương trình giảng dạy ở mẫu giáo.

  TQ Giao duc gioi tinh cho tre em
  Một khóa học mới về giới tính và sức khỏe sẽ đưa được vào giảng dạy ở trường mẫu giáo, tiểu học và trung học ở miền nam tỉnh Quảng Đông, một trong những tỉnh lớn nhất của Trung Quốc, tờ China Daily cho biết.

  "Số lượng sinh viên quan hệ tình dục trước hôn nhân và số lượng nữ sinh phá thai tăng cao. Khoảng 15% số ca nạo phá thai ở thị thành dưới độ tuổi 20.", bác sĩ Liao Chan, phát ngôn viên của một hội nghị chính quyền địa phương cho biết.

  Giáo dục giới tính và sức khỏe sớm ở trường đại học trở nên rất cấp thiết sau khi có một trường hợp phá thai ở tuổi 13, Liao cho biết. Một điều đáng quan tâm là đa số các bạn trẻ tìm hiểu thông tin về dục tình từ những trang web đen, có nội dung đồi trụy. Chuyên bán mặt hàng máy ngâm chân uy tín, chất lượng tốt

  Trung Quốc vẫn còn là một quốc gia "thủ cựu trong quan niệm", những vấn đề về dục tình không được bàn bạc rộng rãi.

  Vụ giáo dục ở Quảng Đông sẽ phối hợp với các tổ chức sức khỏe phát hành một sách giáo khoa mới về giới tính và sức khỏe bao gồm những nội dung như thủ dâm, hoàn toàn trái ngược với những sách giáo khoa trước đây chỉ tụ hội về mổ xẻ.
   

Chia sẻ trang này