1. theleaders

  theleadersThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  74

  Trà thảo mộc Dr Thanh hoàn thành sứ mệnh 2014

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi theleaders, 11 Tháng chín 2014.

  Ngày hội “Giọt hồng tri ân” đã khép lại Hành trình đỏ 2014 tại Hà Nội. Đây là lần thứ 2 nhãn hàng Tra mat gan Dr Thanh đồng hành cùng hành trình mang đầy ý nghĩa nhân văn này.

  Tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình các “chiến sĩ đỏ” hai miền Nam – Bắc đã cùng hội ngộ. 120 “chiến sĩ đỏ” và các tình nguyện viên nhanh chóng hòa vào các hoạt động ý nghĩa của Hành trình đỏ tại thủ đô. Sau lễ dâng hương tại tượng đài Lý Thái Tổ và tham quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám, đoàn quân Hành trình đỏ diễu hành qua các phố chính tiến về sân vận động Mỹ Đình khai mạc ngày hội “Giọt hồng tri ân”.

  Tham dự ngày hội có sự hiện diện của các đại biểu cơ quan trung ương, thành phố Hà Nội, Bộ Y tế, Viện huyết học truyền máu trung ương và đại diện các nhà tài trợ. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đại diện các nhà tài trợ bày tỏ niềm xúc động: “Nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh và các nhà tài trợ khác vinh dự đồng hành cùng Hành trình đỏ 2014 để viết nên những trang sử tình người với tấm lòng chia sẻ yêu thương của người dân Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào vì đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của Hành trình. Nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc như vậy được tổ chức rộng rãi nhằm xây dựng một xã hội vì cộng đồng, nêu cao tình thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam”.

  Tra thao moc Dr Thanh hoan thanh su menh 2014

  Ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

  Ngày hội “Giọt hồng tri ân” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân thủ đô và thu về 2.279 đơn vị máu. Sau những quãng đường dọc chiều dài đất nước, Hành trình đỏ 2014 đã tiếp nhận hơn 16.000 đơn vị máu. Tại buổi lễ tổng kết, GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Trưởng Ban tổ chức chiến dịch Hành trình Đỏ - 2014 chi sẻ: “Hành trình đỏ 2014 đã hoàn thành sứ mệnh một cách vẻ vang trong việc tuyên truyền nhận thức về bệnh tan máu bẩm sinh, vận động toàn dân tham gia hiến máu, đóng góp cho cộng đồng. Qua đó thể hiện sinh động trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội. Thành công đó mở ra những triển vọng mới trong hoạt động hiến máu cứu người”.

  Nguồn:Báo mới
   

Chia sẻ trang này