1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Trải nghiệm căn hộ lý tưởng harbor city

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 27 Tháng sáu 2016.

  Bất kỳ vật có giá trị quý khách giữ trong xe hoặc quý khách mang theo harbor city ben phu dinh, chẳng hạn như đi nghỉ mát, được bao phủ bởi hầu hết các chính sách bảo hiểm người thuê căn hộ. Bảo hiểm người thuê căn hộ sẽ hoàn trả cho quý khách số tiền như nhau cho dù chiếc xe đạp bị mất cắp từ bên trong căn hộ hoặc trong khi đang đậu bên ngoài quán cà phê yêu thích nhưng liệu bảo hiểm của quý vị trả những tài sản có giá trị giá trị tiền mặt thực tế hoặc chi phí để thay thế nó bảo hiểm thay thế chi phí phụ thuộc vào chính sách.
  Trai nghiem can ho ly tuong harbor city
  Gậy chính sách bảo hiểm người thuê căn hộ harbor city novaland ben phu dinh với quý khách khi quý khách hoặc, nói, trẻ em đi ra thế giới, chẳng hạn như căn hộ hoặc mua sắm của một người quý khách. Nếu con quý khách quyết định đùa giỡn trong bộ phận trung quốc của một cửa hàng, quý khách có thể đủ khả năng để chi trả cho những thiệt hại cho hàng hóa? Eric narcisco, giám đốc điều hành bảo hiểm có hiệu quả yêu cầu. Đó là trách nhiệm thiệt hại tài sản và bảo hiểm người thuê căn hộ trả tiền cho điều đó.

  Nếu đơn vị cho thuê là ra unlivable trong một thời gian vì những thiệt hại từ một thảm họa, chẳng hạn như một ngọn lửa hoặc một cơn bão, chi phí nghỉ khách sạn tạm thời có thể sẽ được bảo hiểm người thuê căn hộ. Chính sách nên kick vào ngay cả khi người hàng xóm có một đám cháy và quản lý phải tắt các tiện ích để xây dựng cho một vài ngày để sửa chữa. Mất của sử dụng bảo hiểm về bảo hiểm người thuê căn hộ harbor city ben phu dinh quan 8 có thể chăm sóc đó cho quý khách, narcisco nói.
   

Chia sẻ trang này