1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  Trải nghiệm macbook pro retina 13 inch mới

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 23 Tháng mười một 2015.

  Apple đã sửa đổi bộ chíp xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho các dòng macbook pro retina 13 inchmacbook air 11 inch. Sự phối hợp giữa bộ xử lí Intel lõi tứ thế hệ thứ 5 và lõi kép, tốc độ vi xử lý của macbook pro retina 13 inch được nâng cấp Core i7 8 nhân tốc độ xử lí 2.2 GHz, bộ nhớ Flash PCIe, kết nối Wi-Fi 802.11ac cùng với màn hình Retina giúp macbook hoàn toàn có xác xuất xử lí chóng vánh với hiệu suất cao, bất chấp chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Từ thay đổi hình ảnh cho đến duyệt web, mọi thứ đều được xử lý mượt mà và tốc độ siêu nhanh mà vẫn tiết kiệm pin.
  Trai nghiem macbook pro retina 13 inch moi
  macbook pro retina có hơn 5 triệu điểm ảnh. Với độ phân giải 2560 x 1600, bạn có xác xuất nhìn rõ từng chi tiết của hình ảnh trên màn hình macbook pro retina một cách rõ nhất. Màn hình hiển thị của macbook pro retina cũng làm giảm độ chói khi nhìn nghiêng vẫn duy trì màu sắc đáng kinh ngạc và chất lượng. Trong thực tế, nó có một tỷ lệ tương phản khá cao, hơn 29 phần trăm so với một tiêu chuẩn macbook pro retina 13 inch ở màn hình hiển thị.
  Trai nghiem macbook pro retina 13 inch moi
  Với version the new macbook đã công bố, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác khi thao tác trên Touch Pad của laptop. Dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad thông thường sẽ rất khó khăn để nhận được các thao tác chạm ở các vị trí gần bàn phím. Các cảm biến Force của the new macbook sẽ nhận diện bạn chạm vào đâu trên bề mặt trackpad và chuyển di nhẹ trackpad về phía chúng ta để nhận diện chuẩn xác hơn. Chưa dừng lại ở đó , bàn di chuột của the new macbook được tích hợp thêm thêm tính năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có khả năng thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để thực hiện những sai khiến ứng với. Bàn di này đồng thời nhận được ngón tay nào đang tương tác để đổi thay mức nhận lực tương ứng.
  Xem thêm: macbook air 11 inch, macbook air 12 inch
   

Chia sẻ trang này