1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Trang hoàng căn nhà cho đếm Halloween

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 4 Tháng mười một 2015.

  Yêu tinh và phù thủy và ma, oh của tôi! Bao nhiêu trong số những sinh vật ma quái, bạn sẽ được chào đón Halloween này? Hy vọng rằng bạn sẽ có kẹo và đáng sợ (nhưng dễ thương) tuyệt để tránh sự "lừa" cuối "trick-or-điều trị!" Nếu bạn chưa được trang trí cho các kỳ nghỉ, đừng lo lắng. Dưới đây là năm ý tưởng dễ dàng cho một nhà "hù doạ-tacular".
  >>> Thông tin dự án richstar quận tân phú
  Eerie Entranceway
  Vẽ mặt jack-o-đèn lồng màu đen trên nhỏ, vàng mã kính. Thả một ngọn nến flameless tealight trong mỗi chúng và sử dụng chúng để trang trí xung quanh cửa trước của bạn.
  Trang hoang can nha cho dem Halloween
  Florals đáng sợ
  >>> Xem qua dự án newberry quận tân bình
  Lilies calla đen có một tối, màu purply tuyệt vời. Nhà máy số trong chậu hoa quanh nhà của bạn cho một cái nhìn ảm đạm với một twist kỳ lạ.
  Nest Wreath Raven
  Nhớ năm ngoái khi bạn đã không chuẩn bị cho Halloween? Nevermore. Lấy một vòng hoa cành lá từ cửa hàng thủ công địa phương của bạn và đặt một con chim màu đen giả ở giữa.
  Black Cat Pumpkins
  >>> tổng quan dự án newberry residence quận tân phú đang được quan tâm
  Vẽ hai quả bí ngô, một nhỏ hơn và một lớn hơn, tất cả các màu đen. Ngăn xếp một nhỏ trên đầu trang của người khác, và thêm mắt, mũi, và râu. Thêm tai mèo cắt từ thẻ chứng khoán và đứng lại! Bạn sẽ không muốn những chàng trai xấu qua con đường của bạn.
  Xác ướp thủy tinh
  Cho dù bạn đang phục vụ lên một ly hương bí ngô lỗ hoặc một món ăn thú vị thanh kẹo có kích thước, ăn mặc lên thủy tinh của bạn để phù hợp với tâm trạng. Băng gạc vào đáy cốc và quấn lên, nhét trong một mảnh cuối ở phía trên để đảm bảo nó.
  Với trang trí như thế này, bạn chỉ có thể có trick-or-xử lý, đổ xô đến nhà của quí vị nếu họ không quá sợ hãi.
   

Chia sẻ trang này