1. trangtrinhaviet

  trangtrinhavietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi trangtrinhaviet, 1 Tháng mười một 2015.

  Để có được một bức tranh trang trí phù hợp với từng không gian phòng cũng như ý nghĩa phong thủy. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những gợi ý về các loại tranh được chọn cho từng không gian phòng. Chẳng hạn như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,..sẽ được tô điểm bằng những bức tranh nghệ thuật mang phong cách khác nhau.

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Chọn tranh trang trí bạn cần phải biết kết hợp giữa màu sắc giữa màu sơn với những bức tranh mà bạn lựa chọn để tạo nên một không gian hài hòa và làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài việc chọn tranh bạn cũng cần để ý màu sắc của các loại đèn xung quanh làm sao khi bật đèn, ánh sáng và màu sắc sẽ tạo hiệu ứng ấn tượng nhất.

  Sau đây TrangTriNhaViet.Com sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn tranh để trang trí cho từng vị trí trong nhà của bạn.

  Phòng khách

  Bạn nên chọn những bức tranh phong cảnh để tạo một cảm giác trong lành thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng. Vì đây là khu vực quan trọng nên bạn phải kết hợp màu sắc giữa màu sơn và màu của những bức tranh phù hợp để gây được ấn tượng mạnh tới khách ghe thăm, đồng thời làm điểm nổi bật trong mỗi tính cách của gia chủ.

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Khu vực cầu thang

  Với những nhà lầu, thì việc tô điểm những bức tranh trang trí bằng các loại hình khác nhau, bạn có thể chọn tranh chân dung con người, các loại hoa, ..để tạo nên một cảm giác thoải mái và phù hợp với ánh đèn ở cầu thang.

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Bạn chỉ cần chọn những bức tranh về hoa hay lọ hoa để tạo ra những hương thơm đầy quyến rũ và sang trọng.

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Phòng bếp

  Khu vực phòng bếp bạn có thể trang trí các loại tranh về các loại trái cây, những đồ vật để tạo nên sự hưng phấn và thoải mái khi chế biến các món ăn,..Đồng thời tạo nên một không gian bếp sang trọng, huyền bí và thể hiện tinhs cách của “nữ chủ nhân” ngôi nhà.

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Khu vực trong phòng ngủ

  Các bức tranh trang trí cho phòng ngủ của bạn nên chọn những bức tranh mang hướng huyền bí, những bức tranh lãng mạn tạo nên của quyễn rũ ngoạt ngào và cảm giác thoải mái cho gian phòng.

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  Tranh Trang Tri Cho Tung Gian Phong

  >>>Xem thêm: trangtrinhaviet.com/ tranh-trang-tri-phong-ngu
  hoặc liên hệ 0943499924
  Mail: trangtrinhaviet012@gmail.com

  Trên đây là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ để tận hưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Hãy lựa chọn những bức tranh phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn để thu hút và thoải mái.
   

Chia sẻ trang này