1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  TransAmerica Pyramid công trình có 1 không 2 San Francisco

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 14 Tháng năm 2015.

  Khi mua vé máy bay đi San Franciscobạn sẽ được khám pháTransamerica Pyramid là một công trình một tác phẩm độc đáo nó được xây dựng vào năm 1972, hình dáng độc đáo của tòa nhà chọc trời làm cho nó một hình tượng San Francisco mốc. Trước khi hoàn thành của mình tuy nhiên nhiều người đã phản đối việc xây dựng các tòa tháp.

  Khi các kế hoạch cho các trụ sở mới của Công ty Transamerica đã được trình làng vào năm 1969 nhiều công dân của San Francisco phản đối việc xây dựng các tòa nhà văn phòng vì nhiều lý do nhưng nhìn chung Hầu hết mọi người cho rằng các tòa nhà chọc trời hình kim tự tháp tương lai sẽ không phù hợp với thành phố San Francisco, nó sẽ được biết đến nhiều hơn cho ngôi nhà bằng gỗ Victoria đẹp như tranh vẽ của nó so với các tòa nhà chọc trời của nó.
  TransAmerica Pyramid cong trinh co 1 khong 2 San Francisco
  Hình dạng kim tự tháp
  Theo kiến trúc sư, William L. Pereira, các kim tự tháp là hình dạng lý tưởng cho các tòa nhà chọc trời, công trình này sẽ có lợi thế thực tế để cho nhiều không khí và ánh sáng trong các đường phố lân cận. Việc xây dựng sẽ, anh nghĩ, là một tuyên bố của điêu khắc kiến trúc. Cuối cùng, anh quay ra ngay. Nó không chỉ có sự xuất hiện của một di tích điêu khắc hiện đại, nhưng nếu bạn nhìn vào Transamerica Pyramid bây giờ, nó cũng có vẻ như nó đã được thực hiện để xây dựng ở San Francisco.


  Đừng tứ góc độ kinh tế thì một kim tự tháp không phải là một cơ cấu hiệu quả về vấn đề này. Các tầng trên sẽ được thiết kế rất nhỏ và vì có một mức tối thiểu của không gian cần thiết cho thang máy, cầu thang khẩn cấp và như vậy, tỷ lệ % của không gian sử dụng được là rất thấp. Điều này về cơ bản là nguyên nhân chính hình dạng như vậy là rất hiếm khi được sử dụng. Tuy nhiên hình dạng độc đáo đã được sử dụng để các kiến trúc sư có thể có được xung quanh các luật xây dựng nghiêm ngặt áp đặt một tỷ lệ nhất định giữa bề mặt của tòa nhà và chiều cao của nó.Nhờ hình dạng kim tự tháp của tòa tháp được cho phép để được cao hơn nhiều so với khi nó có một thiết kế thông thường.

  Tòa Nhà
  Các Transamerica Pyramid được hoàn thành trong năm 1972 và có chiều cao 260 m (853ft), tháp hơn phần còn lại của thành phố. Nó có 48 tầng với 64 mét (210ft) chóp cao trên đầu, che phủ bằng tấm nhôm. Việc xây dựng nợ màu trắng lấp lánh của nó để các lớp thạch anh nghiền gồm phần còn lại của tòa nhà.

  Nếu bạn muốn thực hiện chuyến khám phá đến TransAmerica Pyramid bạn có thể liên hệ cho Vietnam Booking và đặt cho mình một tấm vé Korean air bạn biết không đây là một hãng khá là nổi tiếng của xứ sở kim chi đấy nó còn biết đến vì sự phổ biến trên thế giới hiện nay không những thế nếu bạn đang có nhu cầu mua vé eva airbạn có thể liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi đến thành phố Los Angeles một cách tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này