1. maingoc4000

  maingoc4000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43
  Toàn Quốc

  Trao giải cuộc thi thầy cô giáo sáng tạo nền tảng công nghệ tin tức 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maingoc4000, 14 Tháng chín 2016.

  Từ khóa : bài tập phát âm tiếng anh thi đại học
  - Chiều 29/8, tại Hà Nội Bộ GD&ĐT đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Giáo viên sáng tạo trên nền móng kỹ nghệ thông tin".
  Cuộc thi nằm trong chuỗi những hoạt động cộng tác với Microsoft Việt Nam, cuộc thi thầy cô giáo sáng tạo trên nền móng công nghệ thông tin năm 2016 được Bộ GD&ĐT phát động tới thầy cô phổ thông trên toàn quốc từ tháng 11/2015, nhằm tạo thời cơ để những nhà giáo tuyên bố sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm nghề ngỗng về việc vận dụng công nghệ công tin trong tiến trình giảng dạy và phát huy nghề ngỗng.
  Trao giai cuoc thi thay co giao sang tao nen tang cong nghe tin tuc 2016
  Với mục đích nhằm ca ngợi thầy cô phát triển các ý tưởng vận dụng công nghệ thông tin trong nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng, một cách hiệu quả giảng giải và giáo dục; phát triển nhận thức và kỹ năng của thầy cô về việc dùng những phương thức chỉ giáo lấy sinh viên khiến trung tâm dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả, giảng dạy theo dự án, tích hợp liên môn, học hành bên ngoài trường học.
  Qua những năm 2014, 2015, cuộc thi đã cuốn hút được sự tham dự đông đảo của đội ngũ giảng viên phổ thông cả nước. một vài giảng viên đạt giải cao của cuộc thi đã được Microsoft Việt Nam cử tham gia cuộc thi cấp thế giới và tiếp tục đạt giải ở cấp này, được công nhận là chuyên gia giáo dục thế giới của Microsoft. Cuộc thi năm 2016, với hơn 1.800 bài dự thi của các thầy cô giáo đến từ các trường tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên trong cả nước.
  Với hơn 1.800 bài dự thi của những thầy cô giáo đến từ những trường cấp độ tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDTX trong cả nước, sau hai vòng chấm, Ban Giám khảo đã chọn lựa được 71 sản phẩm có chất lượng tốt, có tính sáng tạo cao để tham dự vòng chung khảo.
  kết quả chung khảo, có 03 giải tập thể và 37 giải cá nhân được trao. Trong đó, có 3 giải tập thể thuộc về Thành phố Hồ Chí Minh, Lào Cai và Thái Nguyên; Có 02 giải Nhất cá nhân là các cô giáo: Trần Thị Quỳnh Anh – thầy cô giáo Trường THPT Trừng Vương (TP.HCM) và cô giáo Lê Thanh Hà - giáo viên Trường phổ thông liên cấp Olympia, Hà Nội. Ngoài ra còn có 04 giải nhì, 10 giải ba, 20 giải khuyến khích và 01 giải do khán giả bình chọn.
  • Ngọc Dư
   

Chia sẻ trang này