1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  Trẻ em ghé thăm nha sĩ nhiều hơn khi dịch vụ Medicaid gia tăng

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 8 Tháng bảy 2015.

  1 nghiên cứu mới chỉ ra rằng giá như Medicaid tăng, nhiều trẻ em có cơ hội để nhìn thấy 1 nha sĩ thường xuyên.

  Chỗ chữa bệnh và trồng răng sứ chuyên rang su tham my nghe rằng tin xấu là cắt giảm ngân sách trong 1 số bang có thể đặt bảo hiểm Medicaid của 1 số trẻ em trong tình trạng nguy hiểm. Nền kinh tế hiện tại không giúp tình trạng này. Vào những thời điểm trong quá khứ khi ngân sách đang gặp khó khăn, y tế là 1 trong những chương trình mà thấy có được cắt tài trợ.

  Các vấn đề khác liên tục với Medicaid là có những lúc những người có Medicaid gặp khó khăn với lịch hẹn. Lý do là nha sĩ không muốn phải lo lắng về tất cả các tình tiết tăng nặng mà đi kèm với việc thanh toán bằng Medicaid. Mối quan tâm khác cho các nha sĩ là cha mẹ của những trẻ em bỏ ra đưa họ đến cuộc hẹn.

  Có khoảng 40% trẻ em ở Hoa Kỳ được bảo hiểm công.
  Bệnh viện điều trị răng sứ chuyên rang su nghe rằng để biên dịch dữ liệu, Sandra Decker từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh đã phân tích các khoản thanh toán Medicaid tiêu chuẩn từ 42 tiểu bang và District of Columbia vào năm 2000 thông qua năm 2001 và so với các khoản thanh toán cho số 2008-2009. Thay đổi trong các khoản thanh toán bồi hoàn sau đó được mối liên quan với số trẻ em trên Medicaid mà nhìn thấy 1 nha sĩ để làm sạch răng thường xuyên.

  Nghiên cứu đã chứng minh rằng 55% của trẻ em trên Medicaid thấy 1 nha sĩ 2008-2009, trong khi 68% trẻ em được bảo hiểm cá nhân nhìn thấy 1 nha sĩ. Có 27% trẻ em mà không có bảo hiểm.

  Tỷ lệ hoàn trả là ít hơn $ 20 cho lần ở New Jersey và Florida, trong khi họ đã hơn 45 $ ở Alaska và Kentucky. Những con số đến từ các Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ .

  Giá Medicaid đã tăng lên trong hơi ít hơn 1 nửa số bang trong khi phạm vi bảo hiểm giảm trong 1 ít hơn 1 nửa số bang.

  Thông tin này cho thấy có nhiều yếu tố của Medicaid mà xác định loại chăm sóc trẻ em nhận được.
   

Chia sẻ trang này