1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  225
  Toàn Quốc

  Treo băng rôn quảng cáo giá rẻ trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 11 Tháng bảy 2016.

  Treo băng rôn quảng cáo là hình thức Marketing có từ khá sớm, được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Đây là hình thức quảng cáo ít tốn kém nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Đó chính là nguyên nhân hình thức quảng cáo này vẫn tồn tại và phát triển đến hiện nay.

  Treo băng rôn quảng cáo không còn quá xa lại với người dân từ thành thị đến nông thôn, các chuyên gia Marketing luôn khái thác tốt các kênh quảng cáo sao cho đem lại hiệu quả cao nhất, việc quảng cáo băng rôn không đem lại giá trị bán được bao nhiêu sản phẩm mà nó đem lại giá trị thương hiệu rất lớn. Dù cho bạn là công ty lớn tầm cỡ nhưng cũng đừng quên chiến lược thương hiệu của mình trong Marketing.

  So với việc quảng cáo trên Tivi, báo chí hay tổ chức sự kiện thì dịch vụ quảng cáo treo băng rôn giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nhưng để khai thác tốt công cụ quảng cáo này không hề đơn giản yêu câu phía công ty tổ chức sự kiện phải có mối quan hệ nhất định đảm bảo quá trình xin giấy phép và treo băng rôn diễn ra nhanh chóng hiệu quả nhất không gặp trở ngại về pháp lý.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ treo băng rôn quảng cáo?

  Nếu bạn là một công ty có mối quan hệ nhất định công với nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện treo băng rôn thì hoàn toàn có thể làm được không cần thuê những công ty dịch vụ quảng cáo băng rôn ngoài trời. Nhìn ở góc độ khác khi bạn là một công ty không chuyên việc xin được giấy phép để treo băng rôn không hề đơn giản như bạn nghỉ bạn chỉ tốn thời gian và tiền bạc cho việc xin giấy phép dẫn đến kinh phí cho việc quảng cáo băng rôn tăng lên.

  Với những công ty chuyên dịch vụ quảng cáo ngoài trời thì việc treo băng rôn hết sức đơn giản, do họ đã kinh nghiệm trong việc xin giấy phép cũng như có đội ngủ thi công thiết kế băng rôn. Điều quan trọng là chi phí nếu bạn thuê dịch vụ trọn gói từ thiết kế, xin giấy phép, thi công… sẽ được rẻ hơn rất nhiều.

  Dịch vụ quảng cáo treo băng rôn trọn gói gồm:

  Khảo sát báo giá.

  Xin giấy phép treo băng rôn.

  Thiết kế băng rôn.

  In băng rôn.

  Tìm hiểu, lên danh sách các địa điểm số lượng treo cụ thể.

  Treo băng rôn quảng cáo.

  Nghiệm thu.

  Bảo trì băng rôn.

  Nghiệm thu.

  Tháo băng rôn.

  Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm đơn vị thi công treo băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ :

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

  Địa chỉ: 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn
   

Chia sẻ trang này